CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ THÁI AN

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠO KHOÁNG VÀ ĐIỆN GIẢI ION HYDRO EXCEL FX/JX/SX made in Japan - Máy lọc nước ion kiềm

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠO KHOÁNG VÀ ĐIỆN GIẢI ION HYDRO EXCEL FX/JX/SX made in Japan - Máy lọc nước ion kiềm

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠO KHOÁNG VÀ ĐIỆN GIẢI ION HYDRO EXCEL FX/JX/SX made in Japan

"Mức độ an toàn và chất lượng nước được kiểm tra chặt chẽ, 100% thực hiện cho từng sản phẩm hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn “TỪNG CHIẾC MỘT“. Sau đó, chỉ những sản phẩm an toàn và chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mới được giao cho khách hàng của chúng tôi".

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠO KHOÁNG VÀ ĐIỆN GIẢI ION HYDRO EXCEL FX/JX/SX made in Japan

 

"Cũng như các sản phẩm Made in Japan khác, đặc biệt những sản phẩm liên quan đến sinh mệnh và sức khoẻ, chúng tôi bắt buộc phải đảm bảo tỷ lệ thành công của sản phẩm là 100% (tuyệt đối). Không cho phép 1 sản phẩm lỗi dù là rất nhỏ được xuất xưởng. Bởi vì sự sai sót nhỏ cũng có thể gây chết người, và không có cơ hội khắc phục.

 

Trong nhà máy của chúng tôi ở Osaka, mỗi giai đoạn sản xuất đều có chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm trách. Nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm làm việc với mục đích tạo ra các sản phẩm chất lượng và mức độ ổn định ở mức hoàn hảo nhất để cung cấp cho bạn.

 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra cẩn thận bằng mắt chứ không phải robot. Đây là cam kết của chúng tôi đối với các sản phẩm của chúng tôi, với cương vị là nhà sản xuất các sản phẩm MADE IN JAPAN.

 

Impart International Co., Ltd. tuân thủ một loạt các quy trình từ lập kế hoạch và phát triển sản phẩm đến khâu sản xuất, tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, trong môi trường thân thiện với thiên nhiên, không gây ô nhiễm. Công ty chúng tôi đã có chứng nhận Đăng ký sản xuất thiết bị y tế (số đăng ký: 27BZ006081) và Kinh doanh sản xuất và bán thiết bị y tế thứ cấp (số cấp phép: 27B2X00029) để nhà máy sản xuất của Impart International Co., Ltd., trở thành nhà sản xuất thiết bị y tế chính thức. Các sản phẩm máy lọc nước tạo khoáng và điện giải ion hydro EXCEL được sản xuất tại đây đều đạt chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Môi trường & An toàn Điện (JET) của Nhật Bản.

 

 

Mức độ an toàn và chất lượng nước được kiểm tra chặt chẽ, 100% thực hiện cho từng sản phẩm hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn “TỪNG CHIẾC MỘT“. Sau đó, chỉ những sản phẩm an toàn và chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mới được giao cho khách hàng của chúng tôi".

----------------------------------------------

Nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Thái An

Showroom 1: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP.HN

Showroom 2: Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường nước: Số 57 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà nội.

Showroom 3: Tầng 1 Dolphin Plaza, cổng C, Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP.HN

Hotline: 0931.191.262

Email : sales@thaiansmart.vn

Website Thái An : https://excel-impart.vn/

Website Tập đoàn Impart tại Nhật Bản: http://www.impart.jp/index.html