Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel

Giới thiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Giới thiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm
  • Trang chủ
  • Giới thiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Giới thiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Logo_Impart

Giới thiệu thương hiệu Impart

Thiết bị điện giải nước ion kiềm EXCEL IMPART là thương hiệu uy tín, nổi tiếng về chất lượng, sự bền bỉ và tiên phong công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản thuộc tập đoàn Impart International được thành lập từ năm 1985, chuyên sản xuất máy tạo nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen. Với phương châm “tạo giá trị nước uống hoàn hảo”, do đó tập đoàn IMPART INTERNATIONAL không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm máy tạo nước điên giải ion kiềm tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Với gần 40 năm kinh nghiệm đầu ngành, Tập đoàn Impart International chỉ tập trung sản xuất và phát triển các sản phẩm dành cho sức khỏe đó là thiết bị lọc nước tạo khoáng và điện giải ion hydro thương hiệu EXCEL. Từ lâu, thiết bị máy lọc nước ion kiềm đã luôn giữ một vị trí vững chắc trong trái tim người Nhật và được xem như một vị Sumo đáng kính trọng trong làng công nghệ điện giải nước của Nhật Bản và còn phổ biến tại Mỹ, Hàn, Dubai, Singapore, Áo, Đức, Bỉ, Hà Lan…

Impart luôn tự hào với niềm tin vào triết lý của công ty – “Cùng thịnh vượng và hòa hợp trí tuệ”.        

Congty_Impart  

 

ra_mat_sp_maylocnuoc

Giới thiệu công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Thái An - Nhà phân phối chính thức của thiết bị điện giải nước ion kiềm EXCEL

Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Thái An

Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Thái An thành lập từ năm 2012. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Thái An đã và đang nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm công nghệ và chăm sóc sức khỏe made in Japan. Công ty vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối chính thức thiết bị máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen EXCEL FX(MX-99)/ JX(MX77)/ SX(MX55)/ EX(MX33) và EXCEL Stella 9 sản xuất tại Nhật Bản bởi Tập đoàn International Impart Co., Ltd. 

Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Thái An luôn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, cung ứng nhanh nhất, dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất và hơn cả là sứ mệnh mang lại giải pháp nước tốt tới cộng đồng thông qua dòng sản phầm máy lọc nước tạo ion kiềm giàu Hydrogen EXCEL IMPART.

 Congty_ThaiAn

 congty_ThaiAn1

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Excel:

Các sản phẩm máy lọc nước ion tạo kiềm giàu Hydrogen Excel của Thái An bao gồm:

Excel - SX - MX33

Excel - SX - MX55

Excel - JX - MX77

Excel - FX - MX99

EXCEL - STELLA 9 

 

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger