Nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Nước điện giải ion kiềm là gì?

Nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water) là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) để tách nước thành dạng ion H+ và OH-, có tính kiềm, độ pH > 7.0. Nước ion kiềm thường dùng để uống là nước ngược lại với nước có tính axit được tạo ra từ máy lọc nước điện giải.

Nước điện giải ion kiềm hiện đang trở thành xu hướng nước uống trên toàn cầu và tại Việt Nam bởi những công dụng tuyệt vời, khuyến cáo tốt cho sức khỏe.

Thái An giới thiệu bài viết giúp khách hàng hiểu thêm về lợi ích của nước điện giải ion kiềm trong đời sống con người.

Nước điện giải ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm có tên khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW - Nước chiết xuất điện phân), loại nước này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, giúp phòng ngừa bệnh tật mà còn được nhiều bác sỹ, bệnh viện lớn ứng dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng...
Nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water) là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) để tách nước thành dạng ion H+ và OH-, có tính kiềm, độ pH > 7.0. Nước ion kiềm thường dùng để uống là nước ngược lại với nước có tính axit được tạo ra từ máy lọc nước điện giải.

Nước điện giải ion kiềm có tốt không?

Nước điện giải ion kiềm có tác dụng rất tốt và được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Lý giải về tác dụng của nước ion kiềm trên báo chí, theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nói: Nước ion kiềm được ứng dụng các kết quả khoa học và công nghệ tân tiến của Nhật Bản. Loại nước này được tạo ra dựa trên quan điểm cần uống nước kiềm tốt cho sức khỏe nhằm duy trì độ pH máu là 7.4.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm còn nói: nước ion kiềm đã được kiểm chứng lâm sàng bởi giới chuyên gia, bác sĩ danh tiếng tại Nhật. Kết quả nghiên cứu lâm sàng Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản (1999 - 2000) cho biết, nước cải thiện triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện (tiêu chảy mạn tính, táo bón), dạ dày dư axit… đều thấy rõ nét.

Nuoc-dien-giai-ion-kiem-la-gi-hinh1

Nước điện giải ion kiềm có tác dụng như thế nào?

• Cung cấp nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano không chỉ tạo ra nguồn nước sạch đạt chuẩn mà còn tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hoá mạnh, ngăn ngừa bệnh tật.

• Trung hòa axit trong cơ thể, phòng chống bệnh tật.

Ví dụ như chỉ số PH nước đầu vào khoảng 6.0 thì sau khi điện phân bằng máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano sẽ cho ra PH 8.5 đến 9.5. Điều đặc biệt, nhờ sử dụng cường độ dòng điện lên đến 4,16 A nên chỉ số ORP và Hydrogen từ máy Daikiosan, Makano tốt hơn sản phẩm khác và có thể lưu trữ trong bình áp ít nhất 3 ngày mà vẫn giữ được chỉ số tốt. Nhờ vậy, có thể đáp ứng lượng nước ion kiểm lớn cùng một lúc mà không cần phải chờ đợi.
Vì vậy, khi sử dụng nước có tính kiềm với PH từ 8.5 thì rất tốt đối với sức khỏe nhờ khả năng trung hòa lượng axit dư trong cơ thể, giúp cải thiện rõ nét các triệu chứng nhẹ, các hiện tượng bất thường về đường ruột, hiện tượng dạ dày dư axit…

• Dễ dàng được cơ thể hấp thụ.

Qua quá trình điện phân, phân tử nước được xé nhỏ tạo ra cấu trúc phân tử nhỏ hơn từ 4 đến 5 lần so với phân tử nước thông thường nên nước ion kiềm dễ dàng được thẩm thấu nhờ hydro hoạt tính cao (hydrogen) với chỉ số Hydrogen lên tới 900 ppb giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, các chất độc được đào thải nhanh hơn.

• Giảm ô-xy hóa, giảm lão hóa.

Theo tìm hiểu thì chỉ số ORP trong nước nói riêng và trong thực phẩm nói chung nếu có chỉ số âm càng lớn thì càng tốt cho sức khỏe. Và trong máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano có chỉ số ORP lên tới -550 (mV), có nghĩa trong nước có nhiều chất chống oxy hóa, giúp trẻ hóa các tế bào trong cơ thể, phòng tránh nhiều bệnh tật, đặc biệt là những bệnh do sự oxy hóa gây nên như ung thư, tiểu đường, dạ dày…

• Giàu khoáng chất.

Nước ion kiềm được tạo ra bởi các máy điện phân hầu như giữ và tạo ra được các khoáng chất có lợi cho cơ thể, giàu canxi với phân tử nhỏ, cực kỳ có lợi cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là người già và trẻ em.
Máy điện giải ion kiềm là một phát minh tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe người dân hằng ngày, đi sâu vào cấu tạo thì máy có hai tiến trình lọc nước cơ bản đó là lọc cơ học ban đầu để tạo ra nước đạt chuẩn nước uống tươi và sau đó là quá trình điện phân nước

Quy trình tạo nước điện giải ion kiềm của máy lọc nước ion kiềm

Giai đoạn 1: Lọc nước

Đối với cấu tạo của bộ phận lọc nước, Các hãng sản xuất thường tích hợp công nghệ lọc mãng sợi rỗng tiên tiến từ Nhật Bản. Tại đây nước được lọc sạch cách vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các tạp chất có hại khác. Bên cạnh đó còn có các lõi lọc vật lí quen thuộc thường thấy trong các máy lọc nước phổ biến hiện nay như lõi lọc bằng than hoạt tính, lõi sợi bông nén thành khối v.v…
Đảm bảo cho nước đầu ra phải sạch, an toàn và chứa các vi khoáng đặc biệt có lợi trong nước, nước đạt chuẩn uống tươi sẽ đi vào giai đoạn 2 – điện phân nước.

Giai đoạn 2: Điện phân nước hay còn gọi là điện giải

Máy được trang bị các tấm điện cực bằng titan phủ bạch kim nguyên khối, chất liệu đặc biệt an toàn khi ứng dụng trong công nghệ lọc nước – theo tiêu chuẩn của Hiệp hội chất lượng nước quốc tế (WQA).

Nuoc-dien-giai-ion-kiem-la-gi-hinh2

Cơ chế vận hành chính là dùng nguồn điện tác động vào phân tử nước, giúp bẻ gãy kết cấu phân tử nước ban đầu, sau đó tái cấu trúc lại phân tử nước ở thể nhỏ hơn ( nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước ban đầu). Tại hai cực của máy sẽ sản sinh hai loại nước điện giải khác nhau, cực âm sẽ sản xuất nước ion kiềm và cực dương sẽ sản xuất nước ion axit.
Đồng thời giai đoạn điện giải nước sẽ giải phóng các bọt khí hydro hay còn gọi là hydrogen có tác dụng to lớn việc trẻ hóa cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa hoặc ức chế các phẩn ứng oxy hóa bên trong cơ thể. Tùy thuộc vào số tấm điện phân mà chúng ta có số lượng hydrogen được giải phóng. Trong khi đó các khoáng chất được bảo toàn ban đầu trong nước vẫn giữ nguyên, cho ra đời dòng nước quý giá, sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.
Số tấm điện phân thường thấy ở máy điện giải ion kiềm là từ 3 đến 7 tấm điện phân. Càng nhiều tấm điện phân chất lượng nước và hàm lượng hydrogen trong nước càng cao, càng có lợi cho sức khỏe.

• Đặc tính nước đầu ra:

Nước điện giải ion kiềm (pH từ 8.0 đến 9.5) có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, sẽ giúp trung hòa các axit dư thừa tích tụ trong cơ thể, căn nguyên gây ra chắc chứng bệnh nguy hiểm. Nước giàu vi khoáng tự nhiên như Kali, Magie, Mangan, Clo, Canxi… Giàu hydrogen có thể quan sát được các bọt khí trong nước khi chúng ta lấy nước trực tiếp từ máy.

Nuoc-dien-giai-ion-kiem-la-gi-hinh3

Phân tử nước siêu nhỏ, kích thước ban đầu của phân tử nước thường là 2.5 nano met, sau khi điện phân, kích thước chỉ còn 0.5 nano met. Một kích thước lí tưởng để nước dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể. Nước ion axit ứng dụng trong sát khuẩn và làm đẹp với đặc tính dịu nhẹ, không có hóa chất an toàn cho cơ thể.

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều máy lọc nước điện giải ion kiềm được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống điện giải ion kiềm của người dân.
Một trong số những thương hiệu sản xuất máy lọc nước ion kiềm đó Execl của Impart ở Nhật Bản. Thái An là đại lý phân phối chính thức của Impart tại Việt Nam.
Máy lọc nước ion kiềm Excel sử dụng công nghệ điện phân nước RO. Dòng sản phẩm này không chỉ cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi mà còn cho ra nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen với các chỉ số cao, ổn định.
Sản phẩm được Viện Y tế công cộng TP.HCM kiểm định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế trên các mẫu kiểm nghiệm...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ THÁI AN
Địa chỉ: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
Hotline: (+84) 931. 191. 262
Email: Info@excel-impart.vn
Link từ khóa bôi đỏ: trang chủ
 

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger