ĐẠI DIỆN KINH DOANH TẬP ĐOÀN IMPART INTERNATIONAL ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI THÁI AN - Máy lọc nước ion kiềm

ĐẠI DIỆN KINH DOANH TẬP ĐOÀN IMPART INTERNATIONAL ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI THÁI AN - Máy lọc nước ion kiềm

ĐẠI DIỆN KINH DOANH TẬP ĐOÀN IMPART INTERNATIONAL ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI THÁI AN

EXCEL – KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN!!!

Trong những ngày vừa qua, Team EXCEL Thái An vô cùng vinh dự khi được tiếp đón ông SHINTARO OSAKI và anh KENECHI OSAKI – Đại diện kinh doanh của Tập đoàn IMPART INTERNATIONAL.

Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vô cùng thân thiện và ấm áp. Ông SHINTARO bày tỏ rất hài lòng với chuyên môn kĩ thuật cũng như tinh thần kinh doanh, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu của Công ty Thái An và khẳng định rõ: Tại Việt Nam, hiện nay, Công ty TNHH Công nghệ &Thương mại Thái An đang là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm thiết bị tạo nước khoáng ion kiềm giàu hydrogen EXCEL.

Cũng trong buổi trao đổi, gặp gỡ tại văn phòng đại diện công ty, team EXCEL Thái An cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi về chuyên môn với nhà sản xuất và được ông Shintaro giải đấp rõ ràng.

Đặc biệt, EXCEL Thái An luôn nhấn mạnh với hãng IMPART INTERNATIONAL về mục tiêu cốt lõi của mình, mong muốn đưa những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn công nghệ, kĩ thuật cao trên thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã đạt được sự đồng thuận trên nhiều phương diện, hứa hẹn một chương mới tốt đẹp cho quan hệ kinh doanh giữa hai bên được mở ra.

EXCEL Máy Tạo Nước ION KIỀM Nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Thái An

🌎Showroom : V4-B05 KĐT The Terra An Hưng, La Khê Hà Đông, Hà Nội

☎Hotline: 0931.191.262

🌟 Máy lọc nước ion kiềm EXCEL IMPART - Chiến binh bảo vệ sức khoẻ cho mọi nhà🛡️🛡️🛡️

⭐Lựa chọn thông thái cho cuộc sống an khang

#Excel_Impart

#Thiết_bị_y_tế_gia_đình

#Giàu_Hydrogen_Số_1_Nhật_Bản

#Thiết_bị_điện_giải_nước_ion_kiềm

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger