1. Nước là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch (nước ion kiềm giàu hydro có thể ngừa tiêu chảy, ngăn rối loạn tiêu hóa, ngăn men dạ dày bất thường và chống dư axit…)
2. Kích thích nhu động ruột, cải thiện đường tiêu hoá, phòng ngừa các vấn đề liên quan đến bệnh Trĩ và Đại-Trực tràng
3. Trung hòa axit dư thừa, giảm mệt mỏi
4. Trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa (bằng cách ngăn sự nhân lên của gốc tự do), Giảm nám và tàn nhang
5. Phòng chống và hỗ trợ điệu trị nhiều bệnh mạn tính như: Ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương (Giảm đáng kể bài tiết canxi và giảm sự tái hấp thu xương để ngăn ngừa, hỗ trợ cải thiện bệnh loãng xương)
6. Giảm cân lành mạnh (nước bình thường thì mở nổi ở trên, nếu cho nước này vào thì làm mở tan, giảm cholesterol), hydro có tác dụng hấp thu gluco
7. Giảm tiểu đêm, khi tiểu đêm thì đỡ mất ngủ => Uống xong đỡ mất ngủ
8. Giảm sỏi thận (Bào mòn viên sỏi)
Ngoài ra nước còn có tác dụng:
9. Sát khuẩn vết thương, khử trùng, làm sạch thiết bị, dụng cụ y tế, rửa sạch các vết bẩn cứng đầu
10. Dùng để súc miệng, rửa tay, giúp ngăn ngừa sâu răng, khử mùi hôi, phòng chống các bệnh lây lan qua đường hô hấp trên và qua tiếp xúc
11. Dùng nấu cơm, pha trà, cà phê làm tăng độ ngọt của gạo, giữ hương vị, màu sắc của trà
12. Dùng chế biến các món luộc, xào, hấp, kho, pha chế đồ uống, cân bằng độ cồn
13. Dùng để ngâm rau, hoa quả, thực phẩm, trước khi chế biến, để loại bỏ dư lượng hoá chất, chất bảo quản và độc tố
14. Làm sạch dầu mỡ trên bát đĩa và dụng cụ nấu ăn, tẩy vết ố trên quần áo.
15. Dùng rửa mặt, tắm, giúp da mịn đẹp, ngăn ngừa mụn, gội đầu, cho tóc mềm mượt
16. Dùng ổn định da sau cạo râu, luộc trứng, luộc mì, miến để sợi dai và săn hơn
17. Ngâm, rửa các món chiên trước khi chế biến để bề mặt vàng, ròn, không bị dính vào chảo rán
Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh (Sữa không bị bón cục khi pha vì có phân tử nước siêu nhỏ), uống thuốc, sắc thuốc
Xem thêm