Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel

máy lọc nước ion kiềm có tác dụng gì - Máy lọc nước ion kiềm

máy lọc nước ion kiềm có tác dụng gì - Máy lọc nước ion kiềm

máy lọc nước ion kiềm có tác dụng gì - Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm

1. Thông tin nhà phân phối.

 -           Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Thái An thành lập từ năm 2012. Sau gần 10 năm phát triển, Thái An đang nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm công nghệ và chăm sóc sức khỏe made in Japan. Công ty vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối chính thức thiết bị điện giải nước ion hydro EXCEL JX99,  EXCEL JX77 và  EXCEL JX55 sản xuất tại Nhật Bản bởi International Impart Co., Ltd.

-           Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Thái An luôn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, cung ứng nhanh nhất, dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất và hơn cả là sứ mệnh mang lại giải pháp nước tốt tới cộng đồng thông qua dòng sản phầm tạo nước ion kiềm giàu Hidrogen EXCEL- IMPART.

2. Thông tin tập đoàn sản xuất.

 

     -        Là thương hiệu uy tín, nổi tiếng về chất lượng, sự bền bỉ và tiên phong công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản.

-      Impart được thành lập từ năm 1985, chuyên sản xuất máy tạo nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen. Với phương trâm “tạo giá trị nước uống hoàn hảo”, do đó công ty Nhật không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
-     Với gần 40 năm kinh nghiệm đầu ngành, Impart chỉ tập trung sản xuất và phát triển các sản phẩm đặc biệt độc đáo dành cho sức khỏe đó là thiết bị lọc nước tạo khoáng và điện giải ion hydro thương hiệu EXCEL. Thiết bị luôn giữ một vị trí vững chắc trong trái tim người - Nhật và được xem như một vị Sumo đáng kính trọng trong làng công nghệ điện giải nước kangen của Nhật Bản và còn phổ biến tại Mỹ, Hàn, Dubai, Singapore, Áo, Đức, Bỉ, Hà Lan…
-        Luôn tự hào với niềm tin vào triết lý của công ty – “Cùng thịnh vượng và hòa hợp trí tuệ”.
 

3. Nên mua máy lọc nước ion kiềm từ nhà sản xuất nào ?

-        Trên thị trường hiện đang có nhiều sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro khác nhau nên "lựa chọn mua hàng từ thương hiệu nào" là câu hỏi tương đối khó. Việc ra quyết định mua máy sẽ dựa trên những yếu tố sau:
-        Nên mua máy lọc nước ion kiềm được sản xuất từ những nước có trình độ công nghệ cao, qui trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu… Tại những quốc gia này phần lớn các nhà sản xuất đều phải đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng chỉ quản lý môi trường ISO 14001. 
-      Yêu cầu nhà cung cấp xuất trình những giấy tờ chứng minh tính pháp lý của sản phẩm như chứng nhận xuất xứ, chứng chỉ ISO, giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm của đơn vị quản lý tại quốc gia sản xuất ra máy ion kiềm...
-       Tham quan phòng trưng bày để trải nghiệm sản phẩm, đo đạc các chỉ số trong nước ion kiềm như lượng phân tử Hydro, độ pH, chỉ số chống Oxy hóa ORP nhằm đánh giá được chất lượng của máy.
-        Nên mua sản phẩm từ những thương hiệu có hệ thống cung cấp và bảo hành chính hãng tại Việt Nam để được hưởng những ưu đãi về chế độ bảo hành và đảm bảo dịch vụ sau bán hàng.

-        Nên chọn mua sản phẩm từ những nhà sản xuất có bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chế tạo máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vì hiện nay có rất nhiều thương hiệu mới từ nhiều ngành sản xuất khác nhau cũng chuyển sang chế tạo máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

Xem thêm

 

4. Điện cực trong máy lọc nước ion kiềm excel được làm sạch như thế nào?

 Các dòng máy lọc nước ion kiềm Excel đều được sử dụng công nghệ làm sạch điện cực tự động bằng cách đảo chiều điện cực. Công nghệ này là tiên tiến nhất và là độc quyền của IMPART.

5. Có mấy phương pháp làm sạch điện cực trong máy lọc nước ion kiềm ?

        Hiện nay các loại máy lọc nước ion kiềm trên thị trường sử dụng ba công nghệ làm sạch phổ biến như sau:
1.      Tự động làm sạch điện cực bằng nước axít trong máy. Điện cực được làm sạch tự động nhờ nước axít tạo ra trong máy được phun rửa lên bề mặt điện cực sau mỗi chu kỳ máy sản xuất ra nước ion kiềm giàu hydro. Phương pháp này giúp người sử dụng không cần mất thời gian theo dõi việc định kỳ làm sạch điện cực như phương pháp sử dụng hóa chất đồng thời cũng không phải tốn chi phí mua hóa chất làm sạch.
2.      Làm sạch thủ công bằng cách sử dụng hóa chất để làm sạch điện cực. Khi sử dụng máy, định kỳ người sử dụng phải cho hóa chất vào để làm sạch buồng điện phân bên trong máy, việc làm sạch này phải được thực hiện thường xuyên theo định kỳ do nhà sản xuất khuyến cáo.
3.      Tự động làm sạch điện cực bằng cách đảo chiều điện cực tự động. Trong quá trình máy hoạt động, điện cực được tự động đảo chiều âm (-) dương (+) liên tục, giúp cho khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực. Đây là công nghệ làm sạch tiên tiến nhất hiện nay và đang được máy Công ty IMPART áp dụng cho máy của mình.

6. Điện cực trong máy ion kiềm Excel được sản xuất bằng vật liệu gì, ở đâu ?

-          Vật liệu điện cực là Titanium với chất phủ là Platinum được sản xuất dựa trên công nghệ phân hủy nhiệt, là công nghệ cốt lõi và độc quyền của IMPART.,Ltd.
-           Điện cực hoạt động ổn định trong điều kiện mật độ dòng điện cao từ 6 kA/m2 trở lên.
-           Khi dòng điên đảo chiều, điện cực vẫn duy trì được tính hoạt động ổn định.
-        Vật liệu điện cực có độ sạch và tinh khiết rất cao, không ảnh hưởng đến hiệu suất của lõi lọc tinh trong máy ion kiềm.
-           Vật liệu điện cực và chất phủ an toàn tuyệt đối với cơ thể người.

7. Nước đầu vào thích hợp nhất cho máy lọc nước ion kiềm là nước gì?

-       Nguồn nước đầu vào lý tưởng nhất cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là nguồn nước máy đã qua xử lý tại nhà máy nước. Nếu quý khách đã có máy lọc nước tổng thì có thể đấu thẳng vào máy để dùng. 
-        Nếu quý khách chưa có hệ thống lọc nước tổng thì bạn nên lắp hệ thống lọc thô bên ngoài trước khi đấu vào máy lọc nước ion kiềm để đảm bảo an toàn và chất lượng nước tốt nhất. 

8. Biểu hiện của cơ thể khi uống nước ion kiềm trong thời gian dài ?

-           Khi cơ thể đã bắt đầu quen dần với việc được cung cấp nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày, nhìn chung không có hiện tượng gì khác thường.

-        Tuy nhiên, do cơ chế trung hòa axít dư trong cơ thể cũng như cân bằng điện tích để chống lại quá trình Oxy hóa của các gốc tự do và một số người thấy có biểu hiện như khô môi và hơi háo nước khi không uống nước ion kiềm giàu hydro. Hiện tượng này là hoàn toàn bình thường, nên uống đều đặn và đủ từ 1,5 đến 2 lít nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày, uống chm và chia thành từng ngụm nhỏ để nước dễ thẩm thấu hơn vào từ tế bào trong cơ thể của mình một cách tốt nhất.

9. Các tác dụng phụ khi bắt đầu uống nước ion kiềm là gì ?

-       Khi bắt đầu uống nước ion kiềm giàu hydro, trong những ngày đầu tiên tùy thuộc vào mức độ axít trong cơ thể bạn mà các biểu hiện sau có thể xuất hiện như: Đau đầu nhẹ, mệt mỏi, lâm râm đau bụng, đau nhức cơ bắp, chảy nước mũi, các triệu chứng giống như cúm khác.
-        Ngoài ra, phân của bạn sẽ có màu tối hơn, mùi khó chịu hơn hoặc đánh trung tiện nhiều hơn. Tất cả những biểu hiện này đều hoàn toàn bình thường vì chúng liên quan trực tiếp đến giải độc cho cơ thể của bạn do nước ion kiềm giàu hydro đang thấm sâu vào các mô cơ thể, đào thải các chất thải axít và chất độc đã tích tụ trong cơ thể bạn theo thời gian.
-        Các tác dụng phụ này sẽ giảm dần khi cơ thể đã quen với nước ion kiềm giàu hydro Excel,  có thể kéo dài từ 2 đến 3 ngày tùy theo mỗi cá nhân và mức độ giải độc mà cơ thể cần phải trải qua.

10. Nên chọn độ pH nào khi bắt đầu uống nước ion kiềm?

-         Khi mới bắt đầu uống nước ion kiềm giàu hydro, trong tuần đầu tiên nên để cơ thể làm quen dần dần bắt đu từ cấp độ 1 (pH 8.5 – 9.0). Khi cơ thể đã quen thì từ tuần thứ hai có thể chuyển lên cấp độ 2 (pH 9.0 - 9.3) và sau đó đến mức 3 (pH 9.3 – 9.5) ở tuần thứ ba.
-       Mức độ 4 (pH lớn hơn 10) không nên sử dụng làm nước uống hàng ngày do độ pH rất cao, mức kim này chỉ phù hợp cho việc ngâm rau củ quả trước khi chế biến.
-       Những người đang bị bệnh, người già hoặc những người mà cơ thể có tính axít cao thì cần nhiều thời gian hơn để cơ thể thích ứng với từng cấp độ kiềm, do vậy những đối tượng này nên để thời gian là 2 tuần cho mọi mức pH.
-      Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro ở độ pH nào thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sau khi lp đặt máy Chuyên viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn cụ thể mức độ kiềm nào là phù hợp nhất với bạn.

11. Cơ thể có trở nên quá kiểm khi dùng nước ion kiềm hàng ngày ?

-     Câu trả lời là KHÔNG. Cơ thể chúng ta tích luỹ axit 1 cách bị động trong một thời gian dài, nên lượng axit dư trong cơ thể có rất nhiều. 
-        Hơn nữa, cơ thể chúng ta ngày càng trở nên bị axít hóa do thực phẩm mà chúng ta đưa vào cơ thể hàng ngày như các loại thịt, rượu bia đều có tính axít. Ngoài ra, căng thẳng thần kinh (stress), không khí ô nhiễm…cũng dẫn đến cơ thể dư hàm lượng aixit. 
-      Để có sức khỏe tối ưu, chúng ta nên duy trì một chế độ ăn cân bằng pH bao gồm nước ion kiềm, các thực phẩm có tính kiềm như trái cây, các loại hạt và rau quả.

12. Nước ion kiềm dùng để rửa hoặc ngâm thực phẩm được không ?

-      Một trong những tính năng ưu việt của máy tạo nước ion kiềm Excel là loại bỏ rất tốt dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau, củ quả.

-   Để làm sạch vi khuẩn cũng như dư lượng các chất hóa học có trên bề mặt rau, củ, quả, gạo, thịt, cá... trước khi sử dụng nên rửa bằng nước axít nhẹ (mức 1). Sau đó ngâm thực phẩm trong nước ion kiềm giàu hydro ở mức cao nhất (mức 4 với độ pH = 10.5 ~ 11.5) khoảng 5 - 15 phút trước khi chế biến hoặc nấu ăn.

13. Nước ion kiềm dùng để uống thuốc và pha sữa có được không ?

-        Khi uống thuốc và pha sữachúng ta sử dụng nước trung tính có độ pH=7, vì khi dùng nước trung tính nó sẽ giống như nước lọc chúng ta hay dùng, nó sẽ không có phản ứng phụ, không làm mất vị, hay làm biến đổi các chất có trong thuốc, trong sữa.
-       Sau khi dùng thuốc có thể tiếp tục sử dụng nước ion kiềm giàu hydro, nhưng nên cách thời điểm uống thuốc khoảng 2 giờ để đảm bảo khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể.

14. Uống nước ion kiềm có mùi vị gì khác so với nước thường ?

-         Nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ nên nước ion kiềm giàu hydro khi uống có cảm giác mềm hơn, min hơn nước thông thường. Đồng thời do rất giàu khoáng chất nên nước có vị ngọt mát tự nhiên. 
-       Do cơ chế hydrat hóa mà nước ion kiềm giàu hydro khi dùng để pha trà, cà phê hay nấu cơm và thức ăn đều làm cho mùi vị của đồ ăn và đồ uống trở nên thơm ngon hơn. 

15. Nước từ máy tạo nước ion kiềm có uống được trực tiếp không ?

-           Nước ion kiềm có thể uống được trực tiếp mà không cần phải đun sôi để đảm bảo đặc tính về độ kiềm, chỉ số ORP, mật độ phân tử hydro (H2) có trong nước (trừ nước ion kiềm khi sử dụng để nấu ăn thì cần phải đun lên). 

-        Nhà sản xuất khuyến cáo nước uống càng sớm càng tốt, khi đun nước còn giữ được khoáng chất và mức kiềm, còn chất Hydro sẽ bị bay hơi trong quá trình đun sôi. 

16. Cách ngăn ngừa gốc tự do và chống lại quá trình Oxy hóa, axít hóa cơ thể ?

 -        Quá trình gốc oxy tự do làm oxy hóa và quà quá trình axít hóa cơ thể không chỉ sinh ra từ các quá trình chuyển hóa bên trong cơ thể, mà còn hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như: môi trường ô nhiễm, rượu bia, khói thuốc lá, hóa cht, chấn thương, nhiễm khuẩn, căng thẳng thần kinh, stress... Vì thế, cần hạn chế tối đa tác động của các yếu tố này.

-       Chế độ ăn cần tránh những thực phẩm có thể làm tăng các gốc oxy tự do và giảm thiểu quá trình axít hóa cơ thể như mỡ động vật, thực phẩm đóng hộp, đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều đường...
-      Thường xuyên tp thể dục và giữ tinh thần phấn chấn, thoải mái cũng giúp hạn chế gốc oxy tự do và giảm lượng axít dư thừa trong cơ thể. 
-        Trong khẩu phần ăn hằng ngày, nên tăng cường các loại thảo dược, trái cây và rau củ quả vì đây là nguồn cung cấp dồi dào các chất chống lại gốc oxy tự do hoạt tính và giúp kiềm hóa cơ thể tăng khả năng phòng vệ, trung hòa gốc oxy tự do và cân bằng độ pH một cách hữu hiệu.
-         Nước ion kiềm giàu hydro có thể giúp cân bằng độ pH, chống lại các gốc oxy tự do trong cơ thể nhờ tính kiềm mạnh, đồng thời có chứa nhiều các phân tử khí hydro (H2) cung cấp điện tử cho các gốc oxy tự do dạng hydroxyl (OH) là chất đang thiếu điện tử. Như vậy, sẽ trung hòa và vô hiệu hóa các gốc tự do trước khi chúng phá hoại các tế bào và ADN.

Vì vậy, cách cân bằng độ pH bên trong cơ thể và chống Oxy hóa nhanh nhất chính là uống nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính hàng ngày để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, duy trì nét đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân. 

17. Tác dụng chống Oxy hóa của khí hydro khi đi vào cơ thể như thế nào ?

-      Năm 2007 nhóm nghiên cứu của tiến sỹ Shigeo Ohta - Khoa Hóa sinh và Tế bào, Đại học Y khoa Nippon Nhật Bản đã công bố trên tạp chí Nature Medicine và đưa ra kết quả nghiên cứu chỉ ra khí hydro (H2) là chất chống Oxy hóa.
      Vậy phân tử Hydro có đặc điểm gì?
-        Phân tử Hydro là phân tử hóa học nhỏ nhất và nhẹ nhất, nên rất dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào và xâm nhập vào tế bào, phân tử Hydro có thể kết hợp với các gốc oxy hoạt tính tự do trong cơ thể dạng hydroxyl (-OH), nguyên nhân chính gây ra bênh ung thư.

18. Nguyên nhân gây ra gốc tự do, quá trình cơ thể bị Oxy hóa và dư axít ?

-    Môi trường ô nhiễm, căng thẳng thần kinh (stress), chất phụ gia trong thức ăn, các chất có hại trong mỹ phẩm, thuốc lá, rượu bia, nước ngọt, thức ăn nhanh, đồ ăn nhiều đường, nhiều đạm, lạm dụng dược phẩm...là những tác nhân chính làm gia tăng các gốc oxy hoạt tính tự do (-OH) dẫn đến quá trình Oxy hóa cũng như dư axít trong cơ thể.

-       Theo các nhà khoa học thì gốc oxy tự do cũng như cơ thể bị dư axít có thể là thủ phạm gây ra tới trên 200 bệnh, đáng kể nhất gồm có: bệnh xơ vữa động mạch, ung thư, Alzheimer, Parkinson, đục thuỷ tinh thể, bệnh tiểu đường, cao huyết áp không rõ nguyên nhân, xơ gan...

-      Để phòng chống cũng như triệt tiêu các gốc oxy tự do, lượng axit dư trong cơ thể chúng ta có nhiều cách để làm, nhưng cách đơn giản nhất đó chính là dùng nước ion kiềm.

19. Làm sao để biết cơ thể dư AXIT ?

-     Dấu hiệu bên ngoài thể hiện cơ thể bị dư axít như sau: Phát ban không rõ nguyên nhân, bịmụn, bịquầng thâm dưới mắt, da bị nứt nẻ, móng tay dễ gẫy, thừa cân nặng, đau cơ, yếu xương, sức khỏe răng miệng đi xuống.

-     Các dấu hiệu khác bao gồm rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, căng thẳng, hay cáu giận, mẫn cảm với thực phẩm, dị ứng, nhiễm khuẩn tái phát, mệt mỏi, mất ngủ và trầm cảm.
-    Cơ thể dư axit ở đâu thì gây ra bệnh ở đó, ví dụ dư axit dạ dày thì gây ra bệnh dạ dày. Dư axit Uric thì gây ra bệnh gout. 

20. Gốc tự do là gì, quá trình Oxy hóa diễn ra như thế nào?

-       Bình thường các phân tử hoặc nguyên tử của cơ thể chúng ta ở trạng thái cân bằng. Trong quá trình trao đổi chất, do các tác nhân bên trong hoặc bên ngoài cơ thể, 1 số phân tử hoặc nguyên tử bị mất đi một điện tử lớp ngoài cùng (electron) và được gọi là gốc tự do.


-    Do bị mất điện tử nên gốc tự do rất không ổn định và luôn có xu hướng chiếm đoạt điện tử từ các cấu trúc lân cận, tạo ra hàng loạt gốc tự do mới theo phản ứng dây chuyền gây tổn thương màng tế bào, các phân tử, protein và thậm chí là ngay cả AND. Hậu quả là xuất hiện các biến đổi làm tổn hại, rối loạn chức năng, thậm trí gây chết tế bào. Quá trình này gọi là quá trình Oxy hóa cơ thể, dần dần sẽ dẫn tới sự lão hóa và các bệnh tật.

21. Độ pH là gì ?

 Độ pH là chỉ số đo độ axít hay kiềm, nó gồm có 14 thang đo từ 0 đến 14

-           pH=7.0 là trung tính (không biểu hiện tính axít, cũng không biểu hiện tính kim)
-           pH<7.0 là có tính axít, pH càng nhỏ thì tính axít càng mạnh.
-           pH>7.0 là có tính kiềm, pH càng lớn thì tính kiềm càng cao.

 

22. Tại sao mình lại có 1 quả lọc tinh chứ không phải 2 quả ?

-    Đó ưu điểm rất lớn của máy EXCEL. Vì nếu nước đi qua quá nhiều cấp lọc thì nước sẽ bị lọc mất nhiều khoáng chất, mà khoáng chất là yếu tố cần để máy điện phân tạo ra các khoảng chất. 
 
-    Ngoài ra, những máy có 2 quả lọc sẽ cần thêm nhiều chi phí cho mỗi lần thay. 
 
 

23. Tại sao sau khi dùng 1-2 ngày, trong cốc lại có cặn màu trắng ?

-         Do máy có tính năng vượt trội là Tạo nước Giàu vi khoáng tự nhiên, nên nước được điện giải chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. Cặn màu trắng là Canxi, nó có tác dụng ngăn ngừa bệnh loãng xương.
 
-       Chính vì vậy người già hoặc người bị bệnh loãng xương nên uống nước này để bổ sung cho cơ thể, giúp khung xương của mình được chắc khoẻ hơn.

24. Có hướng dẫn dùng không hay chỉ gửi video hướng dẫn?

 Sau khi lắp đặt thì tư vấn viên của công ty sẽ hướng dẫn cụ thể, hoặc công ty sẽ gửi video để mình xem lại, dưới đây là cách dùng sơ bộ:

Hướng dẫn dùng nước ion kiềm Excel
         Ghi chú:Cần tăng dần cấp độ kiềm theo thứ tự pH và thời gian nhất định. Đây là cách uống nước ion kiềm để có sức khỏe tốt hơn. 
·        Cấp độ 1: pH~8.5 – 9.0: Bạn có thể bắt đầu uống nước ion kiềm cấp độ 1 trong vòng 1 tuần trước khi uống nước kiềm pH cao hơn.
·        Cấp độ 2: pH~9.0 – 9.3: Sau khi uông mức 1 hãy chuyễn sang mức 2 này
·        Cấp độ 3: pH~9.3 - 9.5: Mức 3 là cấp độ kiềm tốt nhất, giải độc và giàu Hydro chống Oxy hóa cao nhất. Duy trì cấp độ này để mang lại kết quả lâu dài.
·       Cấp độ 4: pH~9.5-9.9 (cấp độ chỉ có trong máy FX): Mức 4 là cấp độ kiềm dùng để chế biến các món ăn như: Luộc, xào, hấp, kho… và pha chế đồ uống, làm giảm độ hăng chát của 1 số loại rau củ.
 
Thời gian
Uống nước như thế nào
Ngay khi thức dậy
Uống 1 ly nước ion kiềm ngay sau khi thức dậy vao buổi sáng khi dạ dày còn trống rỗng sẽ giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng, thanh lọc cơ thể, lấy lại năng lượng, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất.
9:00
Uống ly thứ 2, bắt đầu ngày làm việc. Đó là khoảng 1 tiếng 30 phút sau khi ăn sáng, có 1 ly nước
11:30
Uống nước ion kiềm 30 phút trước khi ăn trưa sẽ tốt cho hệ tiêu hóa
14:00
Uống ly nước ion kiềm sau bữa ăn trưa 1 – 2 tiếng giúp các chất dinh dưỡng từ thực phẩm được hấp thụ tốt hơn.
15:00
Uống 1 ly nước ion kiềm giúp cơ thể tỉnh táo, tăng cường sự tập trung cho công việc
17:00
Uống 1 ly nước ion kiềm sẽ giúp bạn tránh ăn nhiều vào buổi tối
20:00
Uống 1 ly nước ion kiềm sau ăn tối 1 – 2 tiếng và trước khi tắm sẽ giúp ổn định huyết áp
22:00
Trước khi đi ngủ uống 1 ly nước ion kiềm sẽ giúp tránh đột quỵ và đau tim, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào trong khi ngủ.
 
 

25. Mình dùng thử được không ?

      Hiện tại, Công ty Thái An không hỗ trợ chính sách dùng thử máy vì liên quan đến quá trình lắp đặt. Tuy nhiên, quý khách có thể trải nghiệm dùng nước miễn phí hàng ngày trong 1-3 tháng bằng cách đến showroom của công ty lấy nước (nước bán trên thị trường có giá là 50.000/ lít).
 

26. An toàn với trẻ nhỏ và người già hay không, khi sử dụng 2 vòi cùng lúc ?

-       Quý khách được hướng dẫn mặc định sử dụng vòi trên khi uống nước, vì vậy rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Trong trường hợp uống nhầm "nước axit" (không phải các loại nước axit nguy hiểm), quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì nước không gây ảnh hưởng đến cơ thể, do chỉ có tính axit nhẹ, như nước Coca hay Sprite.
 
 

27. Có dùng điện hay không? Và nếu có dùng thì có bị tốn nhiều điện? Và có an toàn không?

 -           Máy dùng điện 220v để sử dụng giống như các thiết bị khác trong gia đình, chi phí dùng điện rất ít vì công suất chỉ là 160W/1 giờ.

28. Lắp đặt như thế nào?

-        Máy có diện tích nhỏ như một tờ A4 với trọng lượng 3.2kg, có thể đặt trực tiếp trên mặt bếp hoặc treo lên tường tại bất kỳ vị trí nào trong nhà thuận tiện nhất cho việc sử dụng máy của gia đình. 
 
-    Chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình để tối ưu hóa cho quý khách. 
 

29. Bảo hành, tuổi thọ máy như thế nào?


-      Máy được bảo hành theo hãng ở bên Nhật là 5 năm. Trong quá trình sử dụng, nếu máy bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đem máy mới đến đổi để không làm gián đoạn việc sử dụng của quý khách. 

-    Tuổi thọ của máy phụ thuộc chủ yếu vào bản điện cực - "trái tim của máy" . Bản điện cực của máy điện giải EXCEL được làm bằng vật liệu quý là Titan phủ Platium (hay gọi là vàng trắng). Đây là loại vật liệu trơ, hầu như là không hỏng, nên máy có tuổi thọ rất cao (từ 20-30 năm). 

30. Nước chảy được trong bao nhiêu lâu và mỗi phút được bao nhiêu lít ?

-       Nước có thể chảy liên tục trong thời gian 40 phút, tốc độ 4 lít/phút, gần như là lớn nhất trong các dòng máy hiện nay giúp việc sử dụng nước của bạn được dễ dàng và thuận tiện nhất. 

31. Máy lọc nước ion kiềm bổ sung vi khoáng tự nhiên bằng cách nào, khác gì với hãng khác ?

 Trong máy lọc nước ion kiềm có 1 quả lọc gồm 6 tầng trong đó có các tầng chính như sau: ( công nghệ độc quyền của EXCEL )

-     Tầng 1: Cát san hô là một dạng hóa thạch của san hô bao gồm 21 loại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể con người canxi, Natri, Kali…. Việc giải phóng khoáng chất cao biến nước sau khi lọc thành nước khoáng gần với nước khoáng thiên nhiên.
-      Tầng 2: Chứa gốm sứ tinh khiết tự nhiên, có giá trị đo lường sóng và tia cực tím bức xạ rất cao, có tác dụng chuyển đổi nước máy thành nước chống Oxy hóa mạnh.
-      Tầng 3: Đá Tourmaline có trong lõi lọc được ví như “CỖ MÁY" sản xuất ion vi diệu, phát ra vĩnh viễn electron trạng thái tự nhiên, làm tăng các ion âm do tác động của điện phân.
-      Một số thương hiệu khác dùng quả lọc làm bằng công nghệ màng lọc sợi rỗng được làm từ chất liệu polyethylene siêu mịn. Vật liệu này không có chức năng bổ xung khoáng chất.

32. Cách vệ sinh/ Cơ chế làm sạch bằng điện cực như thế nào?

-         Đây là công nghệ vệ sinh chuyên sâu tự động bằng cách đảo chiều điện cực giúp điện cực luôn sạch sẽ, Bản đang mang điện tích âm tạo nước ion kiềm được đảo sang điện tích dương để tạo nước ion axit, nước ion axit tự vệ sinh sạch bản điện cực

33. Bộ lọc thô có phải mua không? Sau bao lâu thì thay thế 1 lần?

-           Hiện tại công ty đang tặng bộ lọc thô cho khác hàng.

-           Thời gian thay thế từ 12-18 tháng tuỳ vào từng quả lọc và chất lượng nguồn nước đầu vào.

34. Các dòng máy EXCEL JX55, EXCEL JX77 và EXCEL JX99 khác nhau ở điểm nào?

        Về cơ bản tất 3 dòng máy đều được sản xuất tại Nhật và đạt chứng chỉ thiết bị y tế gia đình tại Nhật, có các thông số chính sau: 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
·           Chế độ màn hình LED phổ rộng – ORP
·           Thời gian chảy liên tục: 40 min
·           Bản điện cực: Ba bản điện cực ti tan phủ bạch kim
·           Số chứng nhận Thiết bị y tế gia đình cấp bởi JET Nhật Bản: 219AKBZX00150000
·           Mức tiêu thụ điện năng tối đa: 160W
·           Kích thước: W 250mm × H 309mm × D 133.6mm
·           Trọng lượng: 3.2Kg
·           Lõi lọc tiêu chuẩn: IEC-8000 (Lõi lọc được 8000 lít)
 
-         Các thông số như điện năng tiêu thụ, kích thước, trọng lượng như máy lọc nước ion kiềm  EXCEL JX55
-         Dòng máy lọc nước ion kiềm JX77 thêm chức năng tạo nước ion axit mạnh pH 3,5 dùng để khử trùng sát khuẩn, vệ sinh dụng cụ, kiềm mạnh pH 10,5 dùng để ngâm rau quả để loại bỏ dư lượng hóa chất, nấu các món hầm, khử vị chát trong củ quả.
-           Số chứng nhận Thiết bị y tế cấp bởi JET Nhật Bản: 219AKBZX00149000
-           Lõi lọc tiêu chuẩn: IEC-12000 (Lõi lọc được 12.000 lít)
 
-        Dòng máy lọc nước ion kiềm JX99: Có thêm chức năng nước ion axit siêu mạnh pH 2,4 (Axit HCLO, Axit hipoclorơ) dùng để sát khuẩn vết thương, khử trùng thiết bị, tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu. Nước siêu kiềm pH 11,6 dùng để ngâm hoa quả, loại bỏ dư lượng hóa chất độc hại, làm sạch dầu mỡ...(thường dùng cho phòng khám). 

35. Sự khác biệt so với sản phẩm của các bên máy khác khác

 1)       Là sản phẩm MADE IN JAPAN.

2)       Máy lọc nước ion kiềm được sản xuất bởi International Impart Co., Ltd. Tập đoàn chỉ tập chung nghiên cứu và sản xuất thiết bị tạo nước khoáng điện giải ion kiềm giàu hydrogen, nên sản phẩm tạo thành luôn được chăm chút nhất, đạt chất lượng về mặt công nghệ và kỹ thuật cao nhất.
3)       Đạt chứng nhận là thiết bị y tế gia đình tại Nhật Bản.
4)       Lõi lọc đá khoáng thiên nhiên.
   ·        Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel là dòng sản phẩm DUY NHẤT có cấu tạo bộ lọc siêu việt 6 tầng lọc từ sự kết hợp 4 loại quặng tự nhiên, than hoạt tính và bộ lọc cơ học thế hệ mới, tăng khả năng lọc, giữ lại toàn bộ khoáng chất tự nhiên. Lõi lọc tinh gồm 6 tầng lọc hiệu suất cao, tuổi thọ lên đến 12,000 lit.
   ·        Nước máy khi qua lõi lọc tinh sẽ được loại bỏ 13 loại tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và 6 loại căn bẩn theo chuẩn JWPA Nhật Bản bao gồm: Clo dư, trihalomethane, chì hòa tan, simazine…
5)      Bản điện cực có diện tích lớn nhất trong các máy điện giải hiện nay
   ·          Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel sở hữu 5 BẢN điện cực vật liệu quý: Titan phủ Platium.
   ·        Bản điện cực của máy Excel có diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750 cm2, lớn nhất trong các máy điện giải hiện nay.
   ·         Khả năng điện phân vượt trội nên tạo nước ion kiềm với tốc độ trên 4 lít/phút, gần như nhanh nhất trong các máy lọc nước điện giải ion kiềm hiện nay.
6)     Công nghệ điện phân kép độc quyền của Excel: Công nghệ thế hệ 4.0, Điện phân KÉP thông minh, độc quyền Excel. Khi công nghệ điện phân KÉP Excel ra đời, là giải pháp giúp tạo ra nguồn nước ion kiềm chất lượng, đạt nồng hydro cao; cùng tốc độ điện phân nhanh chóng
7)       Tự vệ sinh bản điện cực: Đặc biệt, công nghệ vệ sinh chuyên sâu tự động bằng cách đảo chiều điện cực giúp điện cực luôn sạch sẽ, bền hơn và đạt hiệu năng cao nhất. Để đạt được độ bền như máy Impart, các máy loại thường phải sử dụng hóa chất để vệ sinh sâu định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần
8)       Bộ xử lý thông minh, tiết kiệm điện
9)       Thời gian chảy liên tục 40 phút (Lớn gần nhất thị trường)
10)  Mẫu mã đẹp, nhỏ gọn tinh tế, bền bỉ
11)  Tính kiềm ổn định và giàu Hydrogen

 

36. Nước ion kiềm phòng chống và hỗ trợ những bệnh gì ?

 1.        Nước là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch (nước ion kiềm giàu hydro có thể ngừa tiêu chảy, ngăn rối loạn tiêu hóa, ngăn men dạ dày bất thường và chống dư axit…)

2.       Kích thích nhu động ruột, cải thiện đường tiêu hoá, phòng ngừa các vấn đề liên quan đến bệnh Trĩ và Đại-Trực tràng
3.      Trung hòa axit dư thừa, giảm mệt mỏi
4.     Trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa (bằng cách ngăn sự nhân lên của gốc tự do), Giảm nám và tàn nhang
5.      Phòng chống và hỗ trợ điệu trị nhiều bệnh mạn tính như: Ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương (Giảm đáng kể bài tiết canxi và giảm sự tái hấp thu xương để ngăn ngừa, hỗ trợ cải thiện bệnh loãng xương)
6.    Giảm cân lành mạnh (nước bình thường thì mở nổi ở trên, nếu cho nước này vào thì làm mở tan, giảm cholesterol), hydro có tác dụng hấp thu gluco
7.      Giảm tiểu đêm, khi tiểu đêm thì đỡ mất ngủ => Uống xong đỡ mất ngủ
8.      Giảm sỏi thận (Bào mòn viên sỏi)
Ngoài ra nước còn có tác dụng:
9.       Sát khuẩn vết thương, khử trùng, làm sạch thiết bị, dụng cụ y tế, rửa sạch các vết bẩn cứng đầu
10.   Dùng để súc miệng, rửa tay, giúp ngăn ngừa sâu răng, khử mùi hôi, phòng chống các bệnh lây lan qua đường hô hấp trên và qua tiếp xúc
11.   Dùng nấu cơm, pha trà, cà phê làm tăng độ ngọt của gạo, giữ hương vị, màu sắc của trà
12.   Dùng chế biến các món luộc, xào, hấp, kho, pha chế đồ uống, cân bằng độ cồn
13.   Dùng để ngâm rau, hoa quả, thực phẩm, trước khi chế biến, để loại bỏ dư lượng hoá chất, chất bảo quản và độc tố
14.   Làm sạch dầu mỡ trên bát đĩa và dụng cụ nấu ăn, tẩy vết ố trên quần áo.
15.   Dùng rửa mặt, tắm, giúp da mịn đẹp, ngăn ngừa mụn, gội đầu, cho tóc mềm mượt
16.   Dùng ổn định da sau cạo râu, luộc trứng, luộc mì, miến để sợi dai và săn hơn
17.   Ngâm, rửa các món chiên trước khi chế biến để bề mặt vàng, ròn, không bị dính vào chảo rán

Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh (Sữa không bị bón cục khi pha vì có phân tử nước siêu nhỏ), uống thuốc, sắc thuốc

Xem thêm

 

 

37. Những ai nên dùng máy lọc nước ion kiềm này?

-          Hiện nay, nguồn nước, không khí, thực phẩm tại Việt Nam bị ô nhiễm rất nặng nề, Các loại rau củ quả, thực phẩm bị lạm dụng bởi các loại thuốc trừ sâu, chất bảo quản, chất hoá học rất nhiều, chúng là nguyên nhân gây ra rất nhiều loại bệnh về tiêu hoá, dạ dày, trĩ, đại tràng, huyết áp, ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, loãng xương....
-           Hơn nữa sức khoẻ là cái đáng quý nhất của con người, nên bất cứ ai quan tâm đến cái đáng quý nhất thì đều nên dùng, sau khi dùng nước gia đình chúng ta sẽ trẻ hơn, khoẻ hơn, đẹp hơn và sống thọ hơn nhờ 4 tính chất khác biệt của nước ion kiềm như sau:
4 TÍNH CHẤT KHÁC BIỆT CỦA NƯỚC ION KIỀM EXCEL
1)   Nước ion kiềm có chỉ số chống Oxy hoá mạnh sẽ giúp chúng ta TRẺ HÓA, KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN, SỐNG THỌ HƠN
2)      Nước gìau tính kiềm tự nhiên giúp chúng ta SỐNG KHỎE MẠNH HƠN
3)    Nước có cụm phân tử siêu nhỏ, giúp thải độc tố cấp độ tế bào, làm sạch cơ thể từ bên trong để ĐẸP HƠN mỗi ngày
4)     Nước giàu vi khoáng tự nhiên: giúp xương khớp linh hoạt, dẻo dai và chắc khỏe
 
Xem thêm
 

38. Nước Ion kiềm được tạo ra trong máy như thế nào?

-       Nước máy sau khi được làm sạch nhờ hệ thống lọc thô sẽ đi vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều, gồm có các tấm điện cực dương và âm
-       Tại cực âm (-) nước sẽ được lấy qua vòi riêng. Nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm, nó có rất nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như ion Ca+, ion K+, ion Na+, ion H+
-       Tại cực dương (+) nước được lấy ra bằng vòi riêng mang tính Axit.
 
Xem thêm
 
 
 

39. Sản phẩm dùng để làm gì và có những tính năng gì nổi trội?

1)       Máy lọc nước điện giản tạo nước Ion kiềm giàu Hydrogen có 4 ưu điểm vượt trội so với nước thông thường:
a)       Giàu tính kiềm: Trung hòa axit dư thừa, gốc tự do gây bệnh và cân bằng độ pH trong cơ thể.
b)       Khả năng chống oxi hóa cao: Giàu Hydro khi vào cơ thể sẽ len lỏi vào mọi ngóc ngách trong cơ thể để tìm các chất Oxy hóa có hại và tiêu diệt chúng. Khi các chất Oxy hóa có hại biến mất, cơ thể chúng ta sẽ khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hoá, phòng ngừa được nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, gout...
c)       Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ:
   -       Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước nước kiềm hóa thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào.
   -           Giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài, thải độc rượu bia
d)     Giàu vi khoáng tự nhiên: Nước uống đầy đủ khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, xây dựng các mô cơ thể, bổ xung canxi và ngăn ngừa loãng xương.
2)    Máy tạo nước ion axit nhẹ (pH 5,5): Tương đồng với độ pH bên ngoài cơ thể nên phù hợp để dùng rửa mặt, tm gội, có tác dụng diệt khuẩn nhẹ, làm sạch làn da và se khít lỗ chân lông, tóc sạch mượt và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da.
3)     Máy tạo nước ion axit mạnh (pH 2,4-3,5): Có đặc tính khử khuẩn, sát trùng mạnh, dùng để vệ sinh các vật dụng nhiều virus, vi khuẩn, đồ chơi trẻ em, đồ dùng nhà bếp, nấu ăn… Nước này còn dùng để súc miệng khử khuẩn, hỗ trợ trị nhiệt miệng, các vấn đề răng miệng (tương tự như các loại nước muối sinh lý).

 

4)     Máy lọc nước tạo kiềm mạnh (pH 10,5-11,6): Để ngâm rau, củ, quả.Giúp thực phẩm tươi sạch hơn, loại bỏ vị chát, nhựa trái cây, bóc tách phần nào thuốc trừ sâu bám trên rau, quả…
Xem thêm
Chat Facebook Messenger