Những tiêu chí lựa chọn máy tạo nước ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Những tiêu chí lựa chọn máy tạo nước ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn máy tạo nước ion kiềm

Hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi đang bị ô nhiễm, các gia đình đã phải tìm đến những chiếc máy tạo nước ion kiềm như một giải pháp phổ biến và hiệu quả. Vậy làm sao để chọn được máy lọc nước đảm bảo chất lượng và an toàn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc máy lọc nước phù hợp

Hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi đang bị ô nhiễm, các gia đình đã phải tìm đến những chiếc máy tạo nước ion kiềm như một giải pháp phổ biến và hiệu quả. Vậy làm sao để chọn được máy lọc nước đảm bảo chất lượng và an toàn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc máy lọc nước phù hợp

1. Nơi sản xuất và công ty sản xuất

Nơi sản xuất: Yếu tố đầu tiên khi chúng ta muốn lựa chọn một mặt hàng tốt, mặt hàng chất lượng thường các bạn sẽ nghĩ đến nước nào. Có rất nhiều người sẽ nghĩ đến Mỹ, Anh, pháp….nhưng tỷ lệ chiếm cao nhất vẫn là Nhật Bản.

“Nét như Sony, đẹp như Panasonic” là câu nói cửa miệng đi vào tâm trí của người Việt từ xưa đến nay. Không chỉ nổi tiếng chất lượng với những sản phẩm công nghệ, điện tử mà dường như trong suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam thì bất cứ món hàng nào sản xuất tại Nhật Bản cũng đều tốt không cần phải nghi ngờ về độ bền, độ an toàn hay sự tiện lợi.

Công ty sản xuất: Máy tạo nước ion kiềm Excel Là sản phẩm MADE IN JAPAN, được sản xuất bởi International Impart Co., Ltd. Tập đoàn chỉ tập chung nghiên cứu và sản xuất thiết bị tạo nước khoáng điện giải ion kiềm giàu hydrogen nên sản phẩm tạo thành luôn được chăm chút nhất, đạt chất lượng về mặt công nghệ và kỹ thuật cao nhất.

nhung-tieu-chi-quan-trong-nhat-khi-lua-chon-may-tao-nuoc-ion-kiem-hinh1

Máy tạo nước ion kiềm Excel Là sản phẩm MADE IN JAPAN, được sản xuất bởi International Impart Co., Ltd. Tập đoàn chỉ tập chung nghiên cứu và sản xuất thiết bị tạo nước khoáng điện giải ion kiềm giàu hydrogen nên sản phẩm tạo thành luôn được chăm chút nhất, đạt chất lượng về mặt công nghệ và kỹ thuật cao nhất.

2. Chọn theo tiêu chuẩn chất lượng

Trên thị trường có thường có 2 chuẩn chất lượng máy điện giải nước ion kiềm: Chuẩn thiết bị y tế và thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe. Về chất lượng nước đầu ra của 2 chuẩn này là gần như nhau đối với các tính chất: giàu tính kiềm, cấu trúc phân tử nước nhỏ và giàu vi khoáng. Còn về tính chất chống oxi hóa thì máy điện giải chuẩn thiết bị y tế đạt chất lượng tốt hơn và ổn định hơn.

2.1. Chất lượng của bảng điện cực

Bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước của máy tạo nước ion kiềm là các tấm điện cực. Máy lọc nước ion kiềm loại tốt thường sử dụng vật liệu nền cho các tấm điện cực là Titan, bên ngoài các tấm Titan này sẽ được phủ một lớp Platin hay còn gọi là bạch kim hay vàng trắng. Do 2 loại vật liệt này an toàn với cơ thể con người và đều là các kim loại quý hiếm.

nhung-tieu-chi-quan-trong-nhat-khi-lua-chon-may-tao-nuoc-ion-kiem-hinh2

Điện cực trong máy tạo nước ion kiềm là bộ phận chính của máy, có giá trị nhất trong máy lọc nước ion kiềm. Vì vậy việc làm sạch điện cực là rất quan trọng. Nó giúp điện cực luôn sạch và tăng tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm.

2.2. Công nghệ sản xuất điện cực

Quan niệm khi nghĩ rằng máy tạo nước ion kiềm càng có nhiều điện cực thì máy càng tốt là một quan niệm sai lầm. Bởi vì, số lượng điện cực của máy lọc nước điện giải không quyết định tới chất lượng của nguồn nước sau lọc. Cũng giống như máy lọc, không phải cứ lắp càng nhiều lõi lọc càng tốt.

Công nghệ sản xuất điện cực tạo ra bề mặt tiếp xúc và phủ tintan đều khắp mới là yếu tố quyết định chứ không phải số lượng điện cực.

2.3. Hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm.

Hàm lượng hydro trong nước điện giải có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người dùng.

Cho nên, một trong những chú ý khi mua máy lọc nước điện giải là lượng hydro trong nước. Bạn nên cẩn thận lưu tâm đến điều này, bởi nếu lượng hydro quá ít cũng sẽ không có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe.

3. Ngoài ra còn một số yếu tố khác cần lưu ý khi chọn máy đó là:

- Máy có được bổ sung khoáng thiên nhiên không?

- Tính kiềm có ổn định sau một thời gian sử dụng không

- Thời gian chảy nước liên tục được bao nhiêu lâu

- Mẫu mã có đẹp hay xấu, to hay nhỏ (To quá gây chiếm diện tích nhiều của nơi lắp đặt)

Thị trường máy lọc nước hiện nay vô cùng đa dạng. Nếu không có sự hiểu biết người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn sai nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, hãy là một khách hàng thông minh khi đưa ra những quyết định khi đi mua sắm của mình. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho bạn và gia đình khi mua máy lọc nước ion kiềm.

nhung-tieu-chi-quan-trong-nhat-khi-lua-chon-may-tao-nuoc-ion-kiem-hinh3

4. Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Thái An

🏠 Showroom 1: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP.HN

🏠 Showroom 2: Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường nước: Số 57 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà nội.

🏠 Showroom 3: Tầng 1 Dolphin Plaza, cổng C, Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP.HN

☎️ Tel : 0931.191.262 / 024.999.888.66

📧 Email : sales@thaiansmart.vn

🌐 Website : www.excel-impart.vn hoặc www.thaiansmart.vn 

Xem thêm: Chức năng và lợi ích của nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm có lợi như thế nào

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger