Máy lọc nước tạo kiềm nào tốt nhất hiện nay - Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước tạo kiềm nào tốt nhất hiện nay - Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước tạo kiềm nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước ion kiềm đem đến những lợi ích gì đối với người sử dụng? Bạn nên tránh xa những chiêu trò bán máy kém chất lượng như thế nào để đảm bảo mua được hàng chính hãng. Đâu mới là những sản phẩm được kiểm chứng về chất lượng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Máy lọc nước ion kiềm nào tốt nhất? Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi trên thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra giải đáp nhé.

1. Máy lọc nước ion kiềm là gì?

1.1 Định nghĩa

Máy lọc nước ion kiềm - còn được biết đến với tên gọi là máy lọc nước điện giải, là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ điện phân, tách nước thành các phân tử dạng H+ và OH- nhằm giúp loại bỏ đi những vi khuẩn có hại, tạp chất lẫn trong nước để nguồn nước đầu ra có thể giữ lại các ion kiềm hỗ trợ sức khỏe.

Công nghệ điện phân này bắt nguồn từ Nhật Bản, cải tiến hơn so với công nghệ lọc nước RO hoặc Nano. Máy lọc nước ion kiềm là dòng máy có khả năng cung cấp nguồn nước chất lượng, an toàn tuyệt đối, loại bỏ đến 99.99% các vi khuẩn, tạp chất và thành phần gây bệnh.

Theo nhiều nghiên cứu, nguồn nước từ máy ion kiềm có khả năng thẩm thấu nhanh vào các tế bào, các hoạt chất chống oxy hóa và khoáng chất tự nhiên trong cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

1.2 Cấu tạo máy lọc nước ion kiềm

Nguồn nước và máy điện giải được gắn trực tiếp với nhau thông qua 1 bộ lọc sẽ tạo thành máy lọc nước điện giải ion kiềm

1.3 Nguyên lý hoạt động máy lọc nước điện giải ion kiềm

Nước máy sau khi được xử lý để đạt được tiêu chuẩn nước dùng trực tiếp sẽ được đưa vào bộ phận điện phân bao gồm những tấm điện cực Titanium xếp song song có phủ Platin và ngăn cách nhau bởi màng thấm giúp đảm bảo các ion không bị lẫn vào nhau ở 2 điện cực. Từ đó cực âm sẽ tạo ra nước có tính hydro và kiềm, ngược lại cực dương sẽ tạo ra nước có tính oxi và axit.

Một nhược điểm không thể khắc phục của máy lọc nước ion kiềm hiện nay: Do nguồn nước đầu vào phải là nước giữ khoáng, chính vì thế, theo thời gian, các khoáng chất mang điện tích dương này sẽ tích tụ tạo nên hiện tượng cặn bám điện cực, làm giảm hiệu suất điện phân, tuổi thọ máy ion kiềm. Hiện tượng bám cặn điện cực vẫn xảy ra ngay cả khi máy tích hợp các công nghệ rửa đảo cực tiên tiến nhất, đặc biệt là nguồn nước Việt.

2. Lợi ích của máy lọc nước tạo kiềm của Nhật

Máy lọc nước ion kiềm đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe người dùng. Nước ion kiềm giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh.

Máy tạo ra 5 - 7 loại nước với các giá trị pH tương ứng với công dụng, lợi ích như sau:

  • Nước được tạo từ máy lọc nước ion kiềm có tính axit nhẹ ~5.5, tác dụng làm sạch và thường dùng để rửa mặt
  • Độ pH > 10 có khả năng tẩy vết dầu mỡ bám tốt
  • Độ pH < 3 dùng để sát trùng và thường sử dụng trong một vài trường hợp đặc biệt
  • Độ pH ở mức 7 dùng tốt nhất khi uống thuốc tây
  • Độ pH 8.5- 9.5 được sử dụng cho cuộc sống thường ngày: nấu ăn, pha trà, uống trực tiếp
  • Một số máy lọc nước kiềm hóa còn có khả năng bổ sung các chất khoáng như Ca2+, K+, Fe2+, Na+,..

3. Mua máy lọc nước ion tạo kiềm loại nào tốt?

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt

Theo các chuyên gia trước khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm của Nhật khách hàng cần tìm hiểu các thông tin quan trọng như:
Độ pH, chỉ số ORP (mV), nồng độ Hydro (ppb) của nước sau khi lọc của sản phẩm.
Lựa chọn thương hiệu uy tín, có các chứng nhận chất lượng nước sau lọc bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây là điều là hầu hết các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm "nhập khẩu" chưa làm được.
Khách hàng cũng cần liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn trực tiếp về đặc điểm sản phẩm, tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt

Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Thái An thành lập từ năm 2012. Sau gần 10 năm phát triển, Thái An đang nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm công nghệ và chăm sóc sức khỏe made in Japan máy lọc nước ion kiềm. Công ty vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối chính thức thiết bị máy điện giải nước ion hydro EXCEL FX(MX-99)/ JX(MX77)/ SX(MX55) sản xuất tại Nhật Bản bởi International Impart Co., Ltd.

Sản phẩm máy lọc nước ion tạo kiềm của Thái An bao gồm:

EXCEL - SX - MX55

EXCEL - JX - MX77

EXCEL - FX - MX99

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ THÁI AN

Địa chỉ: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN

Hotline: (+84) 931. 191. 262

Email: Info@excel-impart.vn

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger