Đầu tư cho sức khỏe gia đình theo cách thông minh - Máy lọc nước ion kiềm

Đầu tư cho sức khỏe gia đình theo cách thông minh - Máy lọc nước ion kiềm

Đầu tư cho sức khỏe gia đình theo cách thông minh

Nước là mạch nguồn quan trọng làm nên sự sống, tác động trực tiếp tới sức khỏe. Nhưng đầu tư cho sức khỏe như thế nào cho thông minh?

Tự sản xuất nước tốt đạt chuẩn ion kiềm ngay tại nhà chắc chắn là một "thương vụ" đầu tư cho sức khỏe cả gia đình một cách thông thái nhất. 

Trung bình mỗi ngày, chúng ta nạp vào cơ thể khoảng từ 1,5 đến 3 lít nước thông qua chế độ ăn uống. Làm sao đảm bảo rằng nguồn nước này đủ sạch, đủ tinh khiết và không gây hại cho sức khỏe? Nhiều người lo ngại dùng nước trực tiếp nên đã chọn cách đun sôi, dùng nước đóng bình, nước chai, nhưng chính bản thân họ cũng chưa thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm được xem là giải pháp đầu tư hiệu quả cả về giá trị sức khỏe lẫn kinh tế.

Cũng như bất kỳ hình thức đầu tư nào khác, điều quan trọng đầu tiên là chúng ta phải có đầy đủ thông tin và kiến thức để chọn đúng "kênh" đầu tư như vậy mới thu lời. Với máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel, sản phẩm gắn liền với sức khỏe và chất lượng sống của gia đình, bạn cần trang bị đủ kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Trước hết, hãy chọn những thương hiệu lớn và uy tín. Vì chỉ có những thương hiệu uy tín mới có sự cam kết đảm bảo về chất lượng, nhất là dịch vụ sau bán hàng. Các hãng máy lọc nước điện giải ion kiềm uy tín, có tên tuổi trên thị trường sẽ có chính sách bảo hành cho mỗi sản phẩm. Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel Impart là sản phẩm MADE IN JAPAN, được sản xuất bởi International Impart Co.Ltd. Tập đoàn chỉ tập chung nghiên cứu và sản xuất thiết bị tạo nước khoáng điện giải ion kiềm giàu hydrogen nên sản phẩm tạo thành luôn được chăm chút nhất, đạt chất lượng về mặt công nghệ và kỹ thuật cao nhất.

Sau khi dùng nước ion kiềm, bạn sẽ khoẻ mạnh hơn, đẹp hơn và sống thọ hơn. Đức Phật truyền rằng: "Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ", hai điều này là vô giá, khi chúng ta dùng sản phẩm này ko chỉ là dùng cho mình, mà còn cho cả gia đình của chúng ta, trong đó có vợ, chồng, con cái của chúng ta, bố mẹ của chúng ta, những người mà ta yêu thương nhất

Khi có sức khoẻ, công việc bạn sẽ thuận lợi hơn, bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn khiến cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Hay khi người thân đến nhà, thay vì mời họ rượu bia, bạn hãy mời họ uống nước ion kiềm Excel để bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ tài sản lớn nhất cho họ.

Hiện nay, máy lọc nước điện giải Ion kiềm Excel Impart, chất lượng của nó được kiểm soát tại nhà máy đã được cấp phép sản xuất thiết bị y tế, đạt chứng nhận là thiết bị y tế gia đình tại Nhật Bản. Các sản phẩm được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Môi trường & An toàn Điện Nhật Bản (JET). Máy đã được cấp chứng nhận kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế QCVN 6-1 2010/BYT. Máy tạo nước ion kiềm Excel được biết đến tại thị trường nội địa Nhật, Dubai, Mỹ...với tính năng vượt trội. Mỗi sản phẩm khi xuất xưởng sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất đạt chuẩn chất lượng "MADE IN JAPAN".

Đầu tư cho sức khỏe gia đình theo cách thông minh - Ảnh 1.

Lời khuyên cho những người tiêu dùng thông minh

Hãy lưu ý những điều sau để có được sự lựa chọn xứng đáng cho sức khoẻ của gia đình bạn khi quyết định mua máy lọc nước:

Thích hợp với mọi nguồn nước: Không một máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả tính chất của nguồn nước. Do đó, việc hiểu rõ nguồn nước gia đình bạn để lựa chọn chiếc máy phù hợp là điều không thể bỏ qua.

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp: Sau khi hiểu rõ được tính chất nguồn nước thì việc lựa chọn một thiết bị lọc nước phù hợp là việc nên làm tiếp theo. Bạn có thể sử dụng một số công nghệ lọc nước hiện nay như: công nghệ lọc nước RO, công nghệ lọc nước nano, công nghệ điện phân, nhưng nếu bạn muốn bảo vệ sức khoẻ một cách tốt nhất thì hãy tìm hiểu về máy tạo nước ion kiềm Excel….

Bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước: Lõi lọc nước và máy lọc nước đều có tuổi thọ riêng. Do đó, việc bảo hành, bảo trì,…đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước là yếu tố quan trọng.

Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Thái An

Showroom 1: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP.HN Showroom 2: Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường nước: Số 57 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà nội.

Showroom 3: Tầng 1 Dolphin Plaza, cổng C, Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP.HN

Tel: 0931.191.262 / 024.999.888.66

Email : sales@thaiansmart.vn

Website : https://excel-impart.vn/

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger