Tại sao dùng nước ion kiềm hằng ngày lại tốt cho sức khỏe - Máy lọc nước ion kiềm

Tại sao dùng nước ion kiềm hằng ngày lại tốt cho sức khỏe - Máy lọc nước ion kiềm

Tại sao dùng nước ion kiềm hằng ngày lại tốt cho sức khỏe

Sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người ở xứ sở hoa anh đào cực kì quan tâm và chú trọng từ thức ăn cho đến nước uống. Trong đó nguồn nước uống ion, kiềm giàu hydrogen là nước được họ uống đều đặn mỗi ngày. Vì sao uống nước ion kiềm mỗi ngày lại được người Nhật đặc biệt chú ý?

Nước ion kiềm được xem là nguồn nước tốt nhất cần được đáp ứng thường xuyên và đều đặn giúp cơ thể nâng cao sức khỏe hơn. Biết được điều đó nên hầu hết tất cả cư dân xứ sở hoa anh đào đều dùng nước ion, kiềm mỗi ngày như một liệu pháp nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Vậy lý do để họ chọn nước ion kiềm mà không phải là bất kì loại nước nào khác là gì? Cùng impart Excel tìm hiểu tác dụng của nước ion kiềm

Tại sao lại nên dùng nước ion kiềm hằng ngày

Duy trì cơ thể kiềm tính để hỗ trợ điều trị bệnh

Các bác sĩ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,… Đồng thời sự dư thừa axit Uric trong cơ thể có thể gây ra các bệnh về khớp như Gút, nhức mỏi, đau cơ… Đặc biệt, Tiến sĩ Otto Heinrich – người đã đoạt giải Nobel vào năm 1931 đã chỉ ra rằng: “Các tế bào ung thư có tính axit – trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”.

Một cuộc sống khỏe mạnh, không bệnh tật luôn là nền tảng được đặt lên hàng đầu tại xứ sở Nhật Bản. Xu thế duy trì cơ thể bằng những ion, kiềm bằng việc tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, cá, các thực phẩm tươi sống, ít chất béo, uống nước Kiềm, hạn chế thịt đỏ, gia vị, tập luyện thể thao…Đặc biệt là thay đổi nguồn nước bằng nước ion, kiềm giàu Hydrogen đã trở thành bí quyết trường thọ của người Nhật. Điều đó chính là câu trả lời cho câu hỏi: Vì sao người Nhật uống nước ion kiềm giàu Hydrogen mỗi ngày? tác dụng của nước ion  kiềm là gì

Ngày nay, những bí quyết này đã lan tỏa ra thế giới, và đang trở thành xu thế ở nhiều nước như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Âu…

Khả năng chống lão hóa từ nước ion Kiềm giàu Hydro

Những nghiên cứu gần đây của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hay còn gọi là hydrogen hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Uống nước ion kiềm giàu hydrogen mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc tôt nhất

Giúp cải thiện đường ruột và bệnh dạ dày

Theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999 – 2000) cho thấy rằng nhờ việc uống nước ion kiềm pH 9.5. Đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện (tiêu chảy mãn tính, táo bón), dạ dày dư axit…đều thấy cải thiện rõ nét. Tuy nhiên, việc uống cần được duy trì hàng ngày và kết quả này không mang tính tức thời.

Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sĩ hàng đầu tại Nhật, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước kiềm. Bằng việc sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro hàng ngày và “lắng nghe” những cải thiện của hệ tiêu hóa, sự cải thiện của sức khỏe người dùng, sự chia sẻ trải nghiệm của họ ngày càng nhiều đã tạo ra một xu thế sử dụng nước ion kiềm tại Nhật.

Nước ion, kiềm được sản xuất từ đâu?

Ngày nay, các sản phẩm nước ion kiềm giàu được bày bán khá phổ biến trong các siêu thị tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, những sản phẩm ion kiềm giàu Hydro cũng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen người dùng nên quan tâm đến hiệu suất làm việc của máy và các thông số của sản phẩm. Điện cực được xem là “tim” của máy lọc nước ion kiềm và hiện nay không nhiều thương hiệu ứng dụng thành công thành tựu điện cực hiệu suất cao.

Chính vì thế nếu bạn đã và đang sử dụng nguồn nước ion, kiềm giàu Hydrogen thì hãy tiếp tục sử dụng một cách thường xuyên và đều đặn. Còn nếu bạn chưa sử dụng thì hãy trải nghiệm thử ngay nào, bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt đấy!

Xem thêm:

Tác dụng của nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger