CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ THÁI AN

Tác dụng của nước ion kiềm trong phòng ung thư - Máy lọc nước ion kiềm

Tác dụng của nước ion kiềm trong phòng ung thư - Máy lọc nước ion kiềm

Tác dụng tích cực của nước ion kiềm trong phòng chống bệnh ung thư?

Với việc phòng chống ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thì việc sử dụng nước ion kiềm là giải pháp tốt nhất. Nước ion kiềm được sử dụng rất phổ biến trong bệnh viện để giúp hỗ trợ và điều trị bệnh cho các bệnh nhân ung thư, tiểu đường, tim mạch, gout….

Tác dụng tích cực của nước ion kiềm trong phòng chống bệnh ung thư?

Hiện nay với tình trạng thực phẩm bẩn tại Việt Nam đã làm cho tỉ lệ người mắc các căn bệnh ung thư tăng đáng kể. Theo thống kê của Dự án phòng chống ung thư Quốc gia, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 70.000 người chết và hơn 200.000 nghìn người mắc mới. Đó là con số đáng báo động về tình hình mắc bệnh ung thư ở nước ta. Theo dự đoán của các chuyên gia, con số này sẽ không dừng lại ở đó mà còn gia tăng trong những năm tiếp theo. Chính vì lẽ đó mà các biện pháp phòng chống ung thư đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Qua bài viết này chúng ta sẽ từ từ gỡ bỏ từng nút thắt và hiểu rõ về nước điện giải ion kiềm và tác dụng phòng của nó trong việc phòng chống căn bệnh ung thư như thế nào nhé?

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm (alkaline ionized water) là loại nước được tạo ra từ máy điện giải. Nước có nhiều tên gọi khác nhau như nước điện giải ion kiềm, nước kiềm giàu hydro, nước hydro/hydrogen, nước Pi, nước hoàn nguyên... Ngoài là nước sạch, nước có tác dụng bảo vệ và nâng cao sức khỏe với tính chất quan trọng: giàu chất chống oxy hóa – hydro.
Máy lọc nước ion kiềm có 3 đặc điểm chính: khả năng oxy hóa mạnh, cấu trúc phần tử nước nhỏ, và độ kiềm cao. 3 yếu tố này sẽ có tác dụng to lớn trong việc loại bỏ các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa điều trị bệnh mà cụ thể như sau:
Có độ kiềm tính cao: Nước ion kiềm với nhiều cấp độ PH khác nhau giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh tật
Cấu trức phần tử nước siêu nhỏ: dễ dàng thẩm thấu vào tế bào giúp cho quá trình đưa ác dưỡng chất cũng như đào thải các chất cặn bã trong cơ thể được dễ dàng hơn.
Khả năng oxy hóa cao: Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của các tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít Axit Lactic, ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng.

Tác động tích cực của máy lọc nước ion kiềm trong việc đẩy lùi ung thư mỗi ngày

  • Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu, tế bào và mô
  • Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào để tăng oxy tế bào và tăng các chất dinh dưỡng cho tế bào, nhờ vậy tế bào sẽ ít thải ra axit lactic hơn nên sẽ nhanh chóng giúp kiềm hóa cơ thể.
  • Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
  • Tăng miễn dịch: các máy lọc nước ion kiềm còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại như asen, mangan…v..v. Nên hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư.

Với việc phòng chống ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thì việc sử dụng nước ion kiềm là giải pháp tốt nhất. Nước ion kiềm được sử dụng rất phổ biến trong bệnh viện để giúp hỗ trợ và điều trị bệnh cho các bệnh nhân ung thư, tiểu đường, tim mạch, gout….
Tác dụng nước ion kiềm đã được các nhà khoa học, y học quốc tế công nhận và sử dụng trong bệnh như một thiết bị y tế để hỗ trợ điều trị bệnh.
Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, họ đã tìm thấy kết quả đáng khích lệ với phương pháp điều trị bệnh nhân ung thư bằng uống nước ion kiềm. Họ đã chỉ ra rằng nước này có hiệu quả trong việc làm giảm sự sinh sôi của tế bào ung thư và trung hòa được các gốc tự do gây hại và sự có mặt của nước kiềm làm thay đổi môi trường PH trong tế bào.
Ngoài việc sử dụng ion kiềm thì cần kết hợp thêm việc luyện tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý. Lựa chọn chế độ ăn với lượng thịt vừa đủ, ăn nhiều rau, củ quả, thực phẩm sạch sẽ tốt cho việc phòng chống ung thư.

Xem thêm: lý do nên mua máy lọc nước điện giải tạo ion kiềm

 

Nên uống bao nhiêu lít nước mỗi ngày?

  • Đối với những người bình thường, muốn có một cơ thể khỏe mạnh, phòng bệnh ung thư và các bệnh mãn tính khác, cần uống nước ion kiềm theo cân nặng (30-32 ml/kg) với công thức sau: Cân nặng x 32 = Số lít nước cần uống mỗi ngày. Ví dụ: Một người nặng 50kg thì nên uống nước ion kiềm mỗi ngày với lượng nước: 50 x 32 = 1.600ml/ngày. (nghĩa là 1,6 lít nước/ngày).
  • Những người mắc bệnh ung thư, để hỗ trợ điều trị, kiềm hóa cơ thể cần uống nước ion kiềm nhiều hơn so với người bình thường gấp 1,5 đến 2 lần. Ví dụ: Bệnh nhân ung thư nặng 50kg thì nên uống nước ion kiềm từ 2,4 lít đến 3,2 lít nước mỗi ngày.

Qua những thông tin vừa rồi, hy vọng mọi người đã có lời giải đáp cho thắc mắc “Tác dụng tích cực của nước ion kiềm trong phòng chống bệnh ung thư”. Nước ion kiềm là một loại nước uống tốt, giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị bệnh. Hiện nay, hơn 150 quốc gia đã sử dụng nguồn nước này, hàng ngàn hộ gia đình lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tại nhà. Còn bạn thì sao? Hãy đến ngay với Thái An - một trong những đại lý phân phối máy lọc nước điện giải ion tạo kiềm của Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam với dòng sản phẩm mới Excel tốt nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Excel - Impart
- Máy lọc nước ion kiềm Excel - JX55
- Máy lọc nước ion kiềm Excel - JX99
- Máy lọc nước ion kiềm Excel - JX77

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ THÁI AN
HOTLINE: 0909 939 103
Địa chỉ: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
Email: Info@excel-impart.vn

 

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger