Nước ion kiềm phòng chống bệnh ung thư - Máy lọc nước ion kiềm

Nước ion kiềm phòng chống bệnh ung thư - Máy lọc nước ion kiềm

Nước ion kiềm phòng chống bệnh ung thư

Thực tế thì nước ion kiềm không phải là loại nước trị bách bệnh như nhiều người vẫn đồn thổi. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn nước chức năng tác động tích cực đến cơ thể, giúp con người phòng chống bệnh tật từ bên trong và hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa

Ung thư là căn bệnh thế kỉ cướp đi hàng triệu sinh mạng mỗi năm trên toàn thế giới. Chữa bệnh ung thư gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên không phải không có cách phòng tránh. Có rất nhiều cách chống bệnh ung thư, một trong số đó là sử dụng Máy lọc nước điện giải OSG Human Water.

1. Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, các tế bào ung thư thường phát triển rất tốt trong môi trường axit và thiếu oxy. Trên thực tế, hàng ngày chúng ta lại ăn uống nhiều thực phẩm mang tính axit như: Thịt, cá, trứng, đồ chiên rán, thức ăn có đường. Hơn 80% các loại thức uống hàng ngày tạo ra môi trường axit.

Nuoc-ion-kiem-phong-chong-benh-ung-thu-hinh1
Tế bào khỏe mạnh chứa hầu hết là nước, tế bào ung thư chứa hầu hết là axit

Khi cơ thể có nồng độ axit cao sẽ là môi trường tốt cho bệnh phát triển. Khi gen kết hợp với các gốc tự do thừa sẽ khiến gen bị biến đổi, từ đó tạo ra các tế bào bất thường. KHi gặp môi trường axit nó dễ dàng phát triển thành ung thư.

2. Nước điện giải ion kiềm giúp cơ thể chống ung thư như thế nào?

Nếu phải sống chung với căn bệnh ung thư thì đó đích thực là một cuộc chiến với tử thần. Vì vậy, chúng ta không được chủ quan với các tác nhân gây hại từ bên ngoài lẫn bên trong. Đồng thời, sự hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến từ nguồn nước điện giải ion kiềm là thật sự cần thiết.
Thực tế thì nước ion kiềm không phải là loại nước trị bách bệnh như nhiều người vẫn đồn thổi. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn nước chức năng tác động tích cực đến cơ thể, giúp con người phòng chống bệnh tật từ bên trong và hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học.

2.1 Kiềm hóa cơ thể là liệu pháp ngăn chặn ung thư

“Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh lại mang tính kiềm”, tiến sĩ, bác sĩ Otto Warburg, người từng đoạt giải Nobel sinh lý học và Y khoa, phát biểu về nguồn gốc ung thư.

Nuoc-ion-kiem-phong-chong-benh-ung-thu-hinh2

Không chỉ có Otto Warburg, nhiều vị bác sĩ nổi tiếng cũng đã nghiên cứu liệu pháp kiềm hóa cơ thể để bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn ung thư. Có thể kể đến như bác sĩ Hyromi Shinya, tác giả cuốn sách “Nhân tố Enzyme”; bác sĩ, nhà sinh lý học người Mỹ Arthur C. Guyton; bác sĩ, tiến sĩ Theodore A. Baraoody, tác giả cuốn sách “Kiềm hóa hay là chết” và tiến sĩ, lương y Ngô Đức Vượng.

Trong đó, việc bổ sung nước ion kiềm mỗi ngày là biện pháp quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua để kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Hiện nay, máy lọc nước điện giải ion kiềm đang là thiết bị y tế được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada...

Ở Việt Nam, máy được trang bị thêm bộ tiền lọc để lọc sạch chất bẩn, vi khuẩn và những chất độc hại như asen, mangan… Việc uống nước kiềm từ máy điện giải sẽ giúp cơ thể hạn chế được nguy cơ nhiễm độc từ nguồn nước. Hơn nữa, sự kiềm hóa sẽ giúp bạn có một hệ miễn dịch khỏe mạnh để ngăn chặn các tế bào ung thư.

>>> Xem thêm: Lợi ích của nước ion kiềm

2.2 Cơ sở khoa học của liệu pháp uống nước ion kiềm để phòng tránh ung thư

Nguyên nhân khiến cơ thể dư thừa axit thường đến từ thói quen ăn uống chưa hợp lý của chúng ta như ăn thịt đỏ, thức ăn nhanh, đồ nướng, đồ chiên, rượu bia, thức uống có gas… Đồng thời, sự căng thẳng, áp lực trong cuộc sống cũng là chất xúc tác khiến cơ thể tiết axit nhiều hơn mà không tự cân bằng lại được.

Nuoc-ion-kiem-phong-chong-benh-ung-thu-hinh3
Thức ăn nhanh, thức ăn nhiều dầu mỡ làm cơ thể bị dư thừa axit

Khi môi trường bên trong bị axit hóa, sức khỏe con người sẽ kém đi và dễ mắc các loại bệnh tật. Vì vậy, chúng ta sẽ cần bổ sung nước ion kiềm với độ pH khoảng 8.5 đến 9.5 để trung hòa lại axit dư thừa và kiềm hóa cơ thể. Đồng thời, một số đặc tính quý của nước ion kiềm cũng góp phần ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh ung thư:

- Giàu hydrogen nên khả năng khử oxy hóa cao (ORP âm), thường khoảng -150 mV đến – 1000 mV giúp loại bỏ gốc tự do nguy hiểm, tăng oxy cho tế bào và mô. Bởi vì tế bào ung thư chỉ sống được trong môi trường axit và thiếu oxy. Do đó, nếu lượng oxy tế bào gia tăng và kiềm hóa cơ thể hiệu quả sẽ hạn chế các tế bào ung thư tiếp tục tự do phát triển và di căn.

- Phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ: cấu trúc nước điện giải nhỏ hơn phân tử nước thông thường đến 5 lần nên dễ thẩm thấu vào tế bào để tăng khả năng thải độc cho cơ thể. Đồng thời, nước điện giải còn có khả năng lợi niệu thẩm thấu nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu. Từ đó góp phần bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây ra ung thư.

3. Nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình

Nếu bạn đã hiểu được nguyên nhân gốc rễ hình thành nên bệnh ung thư thì việc ngăn ngừa sẽ không quá khó khăn. Lời khuyên là bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, không đưa chất có hại vào cơ thể thông qua bia, rượu, thuốc lá… Đồng thời, bạn nên duy trì lối sống tích cực, lành mạnh và lạc quan.

Song song đó, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thiết bị y tế như máy lọc nước điện giải ion kiềm để bổ sung nguồn nước tốt cho cơ thể mỗi ngày. Hiện nay, các dòng máy điện giải đã và đang rất phổ biến ở Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn nước quý giá, hỗ trợ phòng tránh ung thư hiệu quả hơn.

Nuoc-ion-kiem-phong-chong-benh-ung-thu-hinh4

Nếu cần tư vấn thêm về nước ion kiềm và các loại máy điện giải ion kiềm chính hãng, giá tốt, bạn có thể liên hệ Thái An qua Hotline 0931 191 262

4.Tác dụng của máy lọc nước ion kiềm với ung thư

Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 quốc gia có nhiều kết quả đáng khích lệ với phương pháp phòng chống ung thư bằng việc uống nước ion kiềm. Các sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản này tỏ ra vô cùng hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh thế kỉ này.

Cấu trúc phân tử nước ion nhỏ gấp 5,6 lần so với cấu trúc của phân tử nước thông thường nên dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào, giúp cho quá trình trao đổi chất, vận chuyển, đào thải các chất cặn ra khỏi cơ thể được nhanh hơn, khiến cơ thể được thanh lọc tốt hơn.

Tính khử oxy hóa của máy lọc nước ion kiềm giúp loại bỏ các gốc tự do và các tác nhân gây ra sự biến đổi gen, từ đó phòng chống sự hình thành của các tế bào ung thư.

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm là giải pháp vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa ung thư. Nước ion kiềm đã và được sử dụng phổ biến trong bệnh viện để hỗ trợ và điều trị cho các bệnh nhân ung thư, tiểu đường, tim mạch….

 

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger