Máy tạo nước ion kiềm Excel - Máy lọc nước ion kiềm

Máy tạo nước ion kiềm Excel - Máy lọc nước ion kiềm

Máy tạo nước ion kiềm Excel

Một trong những ưu điểm lớn nhất máy tạo nước ion kiềm Excel-FX (MX-99) là khả năng tạo nước axit mạnh, nước kiềm mạnh công suất cao, chuẩn pH. Chỉ khoảng 15 gram muối ăn, máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) có thể tạo ra được khoảng 20 lít nước siêu kiềm

I. Máy tạo nước ion kiềm là gì? Có tốt không? - Máy tạo nước ion kiềm excel

Máy tạo nước ion kiềm là thiết bị tạo ra một nguồn nước sạch và giàu khoáng chất và là món quà vô giá với sức khỏe con người. Vậy thiết bị này có cấu tạo và hoạt động như thế nào?

Maytaonuocionkiem

1. Cấu tạo của máy tạo nước ion kiềm

- Hệ thống lọc sơ cấp: Hệ thống lọc này có thể chứa nhiều cấp lọc khác nhau tùy từng dòng máy và thương hiệu nhưng đều có tác dụng lọc sạch nước, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virut,… có trong nước. Nước được tạo ra sau bước lọc này là nước tinh khiết, có thể dùng nấu ăn, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
- Bộ điện cực: Là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước ion kiềm. Bộ điện cực có chức năng điện phân các phân tử nước. Sau khi bị điện phân, nước sẽ có cấu trúc phân tử nhỏ, khả năng khử ô xy hóa và có tính kiềm cao.
- Bộ vi điều khiển: Đây là bộ phận tạo nên tính tiện lợi, cao cấp của máy tạo nước ion kiềm. Bộ vi điều khiển càng hiện đại thì máy sẽ có thêm nhiều chức năng như hệ thống tín hiệu thông báo thay lõi lọc, tự động sục rửa điện cực, thông báo các chế độ nước, cảnh báo sự cố…
- Vòi nước: Dùng để lấy nước, có nhiều loại vòi nước ở các loại máy tạo nước ion kiềm khác nhau như vòi gạt, vòi cảm ứng, vòi núm xoay…

2. Nguyên lý hoạt động

Nguyên tắc hoạt động của máy tạo nước ion kiềm dựa trên nguyên tắc điện phân nước để tạo ra nước kiềm và nước axit. Nước khi được đưa vào máy sẽ trải qua hai bước:

Bước 1: Tạo nước tinh khiết: Nước đầu vào trải qua hệ thống lọc đa cấp để loại sạch tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, virut, kim loại… trở thành nguồn nước tinh khiết.
Bước 2: Tạo nước kiềm
Nguồn nước tinh khiết tiếp tục được đưa vào buồng điện phân có chứa các tấm điện cực titanium có tác dụng tách phân tử nước. Nước ion kiềm được tạo ra ở cực âm sau đó kết hợp với phân tử hydro mang điện tích dương tạo ra hydrogen, nước axit được tạo ra ở cực dương.
Kết thúc hai giai đoạn này, nước sinh ra là loại nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen

II. Máy tạo nước ion kiềm excel

Máy tạo nước ion kiềm excel nổi bật với khả năng mang lại nguồn nước giàu Hydro nhờ tích hợp 5 tấm điện cực. Ngoài ra, máy tạo nước ion kiềm excel còn có khả năng tạo ra nước khoáng ion hydro kiềm – 4 cấp độ khác nhau dựa vào sự chênh lệch của độ pH. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cho những nhu cầu khác nhau.

Ưu điểm của máy tạo nước ion kiềm excel

  • Dòng máy cao cấp, chất lượng hàng đầu
  • Thiết kế tinh tế, chắc chắn, sang trọng
  • Đáp ứng nhu cầu cho gia đình 2-6 người
  • Tích hợp các tính năng và cảnh báo thông minh trên màn hình

III. Máy tạo nước ion kiềm excel mua ở đâu?

Để có nguồn nước uống ion kiềm tốt nhất, có lợi cho sức khỏe, bạn nên đầu tư một máy tạo nước ion kiềm excel (máy điện giải) chất lượng.
Để so sánh và chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất với bạn và gia đình, bạn có thể trực tiếp đến hệ thống showroom Thái An gần nhất nơi bạn ở để tham quan, trải nghiệm, dùng thử, uống thử, test pH thử...

maytaonuocionkiemexcel

Thái An hiện là đại lý phân phối máy tạo nước ion kiềm excel của Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam với dòng sản phẩm mới Excel tốt nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Excel - Impart

Máy lọc nước ion kiềm Excel - JX55
Máy lọc nước ion kiềm Excel - JX99
Máy lọc nước ion kiềm Excel - JX77

Excel Impart – Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt. Bấm đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí những lợi ích, công dụng và cách sử dụng máy tạo nước ion kiềm

IV. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ THÁI AN
HOTLINE: 0909 939 103
Địa chỉ: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
Email: Info@excel-impart.vn

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger