CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ THÁI AN

Máy Tạo Nước Ion Kiềm Excel Có Tốt Không? - Máy lọc nước ion kiềm

Máy Tạo Nước Ion Kiềm Excel Có Tốt Không? - Máy lọc nước ion kiềm

Máy Lọc Nước Excel Có Tốt Không – Có Nên Mua Không?

Khi mà nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng thì việc sử dụng máy lọc nước là điều vô cùng cần thiết. Vấn đề là thị trường có quá nhiều dòng máy lọc biết chọn thương hiệu nào? Máy lọc nước exel là thương hiệu đến từ Impart - Nhật Bản với công nghệ vượt trội làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam

1. MÁY LỌC NƯỚC EXCEL CÓ TỐT KHÔNG? 

Các chuyên gia trong ngành công nghiệp lọc nước nói gì về máy lọc nước Excel? Nói cách khác, máy lọc nước Excel dưới góc nhìn chuyên gia là sản phẩm như thế nào?

✪ Máy lọc sở hữu công nghệ lọc RO tiên tiến

Công nghệ RO được coi là một thành tựu của khoa học công nghệ thế giới. Công nghệ này đã, đang được ứng dụng vô cùng phổ biến trong các lĩnh vực đời sống và mang đến nhiều giá trị nổi bật. Riêng với ngành công nghiệp lọc nước, công nghệ RO chính là giải pháp hiệu quả nhất để xử lý các nguồn nước ô nhiễm, tạo ra nguồn nước tinh khiết và an toàn cho người dùng.

Công nghệ lọc RO cho phép lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn, virus, các kim loại nặng độc hại, các thành phần tạp chất, chất độc hại… Nguồn nước sau lọc hoàn toàn có thể uống trực tiếp tại vòi không cần đun sôi. Đây là điểm mạnh về công nghệ, đóng vai trò quan trọng khi trả lời cho câu hỏi máy lọc nước Excel có tốt hay không.

✪ Máy lọc tích hợp công nghệ thông minh

Máy lọc nước Excel được tích hợp bộ vi xử lý thông minh và mang đến nhiều chức năng hiện đại để nâng cao giá trị sản phẩm.

Máy được tích hợp bộ vi xử lý thông mình cùng nhiều chức năng hiện đại

– Máy lọc tự động thông báo thay lõi lọc vô cùng tiện lợi đối với người sử dụng, giúp người dùng biết được chính xác thời gian cần thay lõi lọc, vừa giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc luôn tinh khiết, lại hạn chế được tình trạng lãng vì thay lõi lọc trước hạn.

– Máy lọc nước tạo kiềm tự động sục rửa màng lọc RO giúp nâng cao chất lượng nguồn nước lọc, lại tăng cường tuổi thọ màng lọc lên tới 2 năm. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí thay lõi lọc.

– Máy lọc tự động báo nguồn cấp nước yếu nhằm bảo vệ và giúp máy lọc vận hành bền bỉ hơn, rất thuận tiện cho người dùng trong việc chủ động điều tiết hoạt động của máy theo nhu cầu.

✪ Máy tạo nước ion kiềm Excel của Nhật vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Máy lọc nước Excel là sản phẩm của công ty Thái An - Nhà phân phối chính thức của Impart của Nhật Bản. Mỗi máy lọc Excel được sở hữu màng lọc RO tốt nhất, nhờ đó chất lượng, hiệu quả hoạt động của máy lọc luôn cao nhất. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm.

Máy tạo nước ion kiềm của nhật Excel đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT, Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp

Đặc biệt, chất lượng nước lọc bởi máy lọc Excel được kiểm định, chứng nhận đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT, Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp. Ý nghĩa hơn nữa khi Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên của Việt Nam đạt được điều này.

✪ Máy lọc Excel được cấu thành từ hệ thống linh kiện chất lượng cao

Đầu tiên, màng lọc RO cũng chính là lõi lọc trái tim được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, từ tập đoàn số 1 thế giới. Do đó, chất lượng sản phẩm đảm bảo, máy lọc hoạt động hiệu quả, tạo ra nguồn nước chuẩn tinh khiết.

Hệ thống các lõi lọc, linh phụ kiện chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt. Bình áp thép nhựa Hybrid siêu bền, chống rỉ sét, có khả năng chịu áp lực cao. Tủ IQ bền đẹp, sang trọng… Toàn bộ máy lọc được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Hệ thống các lõi lọc và linh phụ kiện có chất lượng cao

Khách hàng không chỉ an tâm khi sử dụng máy lọc Excel mà còn được sở hữu sản phẩm mang lại giá trị sử dụng, hiệu quả kinh tế cao, cũng như nguồn nước an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe.

Hơn nữa, Công ty Thái An luôn chú trọng đến thương hiệu cũng như đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Excel luôn có đầy đủ hệ thống kiểm định chất lượng như: mã quét QR code, tin nhắn SMS, kiểm tra chất lượng máy lọc qua website… đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng khi đến tay người tiêu dùng.

2. CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC Excel KHÔNG?

Bên cạnh các đánh giá của giới chuyên môn trong ngành thì rất cần ý kiến phản hồi từ phía những khách hàng, bởi chính họ là người sử dụng sản phẩm. Cảm nhận và đánh giá của khách hàng có giá trị thực tế.

Với khách hàng, dù thị trường máy lọc nước có đa dạng về sản phẩm cũng như thương hiệu, nhưng, những sản phẩm nào đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng sẽ được ưa chuộng & ưu tiên lựa chọn. Vậy những nhu cầu thực tế đó là gì?

✪ Chất lượng, tính năng hoạt động của máy lọc

Với những phân tích cụ thể ở trên, tin rằng bất kỳ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm nào của thương hiệu Excel cũng có thể chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng. Qua đó, khách hàng cũng đã có được đầy đủ thông tin để trả lời cho băn khoăn máy lọc Excel có tốt hay không.

Nếu khách hàng hỏi có nên mua máy lọc nước Excel hay không? Và khi lựa chọn sản phẩm này thì người sử dụng sẽ nhận được những gì vượt trội so với các máy lọc thường khác, tất cả đã được cung cấp chi tiết dành cho khách hàng.

✪ Máy lọc phù hợp với đặc điểm nguồn nước và nhu cầu sử dụng?

Máy tạo nước ion kiềm Excel không chỉ sở hữu công nghệ lọc RO tiên tiến, đặc biệt lõi lọc nước đạt tiêu chuẩn IEC-12000. Nhờ đó, máy lọc có thể xử lý hiệu quả các nguồn nước đầu vào có tính chất khác nhau, đảm bảo tạo ra nguồn nước lọc chất lượng để mọi nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tối đa.

Hơn nữa, máy lọc Karofi có hiệu suất lọc cao, công suất 10L/h, đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng hiện nay.

✪ Hiệu quả kinh tế và Tiết kiệm các chi phí

Máy lọc nước Khi mà nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng thì việc sử dụng máy lọc nước là điều vô cùng cần thiết. Vấn đề là thị trường có quá nhiều dòng máy lọc biết chọn thương hiệu nào? Máy lọc nước exel là thương hiệu đến từ Impart - Nhật Bản với công nghệ vượt trội làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam