Chọn máy lọc nước điện giải Ion kiềm đúng cách - Máy lọc nước ion kiềm

Chọn máy lọc nước điện giải Ion kiềm đúng cách - Máy lọc nước ion kiềm

Chọn máy lọc nước điện giải Ion kiềm đúng cách

Với máy lọc nước ion kiềm, sản phẩm gắn liền với sức khỏe và chất lượng sống của gia đình, bạn cần trang bị đủ kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Máy lọc nước ion kiềm điện giải là gì?

Máy lọc nước điện giải ion kiềm (hay còn gọi là máy lọc nước điện giải, máy lọc nước Pi...) là loại máy có khả năng lọc sạch, đồng thời tạo ra nước có tính kiềm cao và khả năng chống oxy hoá bằng công nghệ điện phân nước.

Nước ion kiềm có 4 đặc tính quan trọng là:

Hàm lượng Hydro (hydrogen) cao giúp đào thải các gốc tự do trong cơ thể.

Tính kiềm hóa cao sẽ trung hòa axit dư trong cơ thể.

Quá trình điện phân làm cho phân tử nước rất nhỏ (nhỏ bằng 1/5 lần phân tử nước thường) giúp dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, tăng khả năng hấp thu.

Ngoài ra, nước điện giải rất giàu các vi khoáng có lợi như canxi, magie….

 

 

Chọn máy lọc nước điện giải Ion kiềm đúng cách - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

 

Các tiêu chí chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm

Phạm vi pH

Máy lọc nước điện giải ion kiềm càng tạo ra nhiều cấp độ pH, thì chứng tỏ máy càng tốt và nước đầu ra càng có nhiều tác dụng.

 

 

Chọn máy lọc nước điện giải Ion kiềm đúng cách - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

 

Công suất

Số lượng tấm điện cực ảnh hưởng đến công suất tạo nước điện giải và chất lượng nước đầu ra. Cụ thể như sau:

Máy điện giải có 3 tấm điện cực: phù hợp cho cá nhân hoặc gia đình nhỏ từ 3 – 5 người.

Máy điện giải có 5 tấm điện cực: phù hợp cho gia đình nhỏ từ 5 – 7 người hoặc gia đình 6 – 8 người.

Chọn máy tạo ra nước có hàm lượng Hydro cao

Viện nghiên cứu Hydro phân tử (Molecular Hydrogen Institute - tổ chức phi chính phủ tập hợp các nhà khoa học hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu về lợi ích của Hydro đối với sức khỏe) cho biết các loại máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra hàm lượng Hydro từ 0.01 ppm đến gần 3 ppm (tương đương từ 10 ppb đến 3000 ppb). Để tạo ra hàm lượng Hydro cao phụ thuộc vào ba yếu tố: Nguồn nước đầu vào, tốc độ dòng chảy, công nghệ thiết kế và làm sạch điện cực. 

Cần kiểm tra chất lượng nước do máy tạo ra

Các máy lọc nước điện giải ion kiềm sau khi sản xuất sẽ được kiểm tra hàm lượng Hydro, ORP, pH (axit - kiềm) tại phòng thí nghiệm với nguồn nước ở nơi sản xuất. Ví dụ máy sản xuất ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… sẽ được kiểm tra chất lượng nước do máy tạo ra với nguồn nước ở nhà máy sản xuất tại các quốc gia này.

Tại Việt Nam nguồn nước ở các vùng khác nhau có chỉ số khác biệt rất lớn. Ví dụ ở phía Bắc nguồn nước có nhiều canxi, với độ pH ở mức trung bình, còn ở phía Nam thì nước không có canxi và độ pH thấp. Vì vậy khi sản phẩm được lắp đặt tại Việt Nam thì cần phải kiểm tra chất lượng nước do máy tạo ra tại địa điểm lắp đặt thực tế .

Chọn theo tiêu chuẩn chất lượng nước

Trên thị trường có thường có 2 chuẩn chất lượng máy điện giải nước ion kiềm: Chuẩn thiết bị y tế và thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe. Về chất lượng nước đầu ra của 2 chuẩn này là gần như nhau đối với các tính chất: Giàu tính kiềm, cấu trúc phân tử nước nhỏ và giàu vi khoáng. Còn về tính chất chống oxi hóa thì máy điện giải chuẩn thiết bị y tế đạt chất lượng tốt hơn và ổn định hơn. 

Lý do chọn máy lọc nước điện giải Excel Impart

Máy điện giải Excel sở hữu 5 bản điện cực vật liệu quý: Titan phủ platium. Bản điện cực của máy Excel có diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750 cm2. Khả năng điện phân vượt trội nên tạo nước ion kiềm với tốc độ trên 4 lít/phút Công nghệ thế hệ 4.0: Điện phân kép thông minh, độc quyền Excel. Khi công nghệ điện phân kép Excel ra đời, là giải pháp giúp tạo ra nguồn nước ion kiềm chất lượng, đạt nồng hydro cao; cùng tốc độ điện phân nhanh chóng.

Điện cực trong máy lọc nước ion kiềm là bộ phận chính của máy, có giá trị nhất trong máy lọc nước ion kiềm. Vì vậy việc làm sạch điện cực là rất quan trọng. Nó giúp điện cực luôn sạch và tăng tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm.

Excell Impart là sản phẩm Made in Japan. Máy được sản xuất bởi International Impart Co., Ltd. Tập đoàn chỉ tập chung nghiên cứu và sản xuất thiết bị tạo nước khoáng điện giải ion kiềm giàu hydrogen nên sản phẩm tạo thành luôn được chăm chút nhất, đạt chất lượng về mặt công nghệ và kỹ thuật cao nhất. Máy đạt chứng nhận là thiết bị y tế gia đình tại Nhật Bản.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm điện giải Excel với lõi lọc đá khoáng thiên nhiên là dòng sản phẩm duy nhất có cấu tạo bộ lọc siêu việt 6 tầng lọc từ sự kết hợp 4 loại quặng tự nhiên, than hoạt tính và bộ lọc cơ học thế hệ mới, tăng khả năng lọc, giữ lại toàn bộ khoáng chất tự nhiên. Lõi lọc tinh gồm 6 tầng lọc hiệu suất cao, tuổi thọ lên đến 12,000 lit. Nước máy khi qua lõi lọc tinh sẽ được loại bỏ 13 loại tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và 6 loại căn bẩn theo chuẩn JWPA Nhật Bản bao gồm. Clo dư, trihalomethane, chì hòa tan, simazine…

Bản điện cực có diện tichs lớn nhất trong các máy điện giải hiện nay: Máy điện giải Excel sở hữu 5 bản điện cực vật liệu quý: Titan phủ platium. Bản điện cực của máy Excel có diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750 cm2, lớn nhất trong các máy điện giải hiện nay. Khả năng điện phân vượt trội nên tạo nước ion kiềm với tốc độ trên 4 lít/phút, nhanh nhất trong các máy điện giải hiện nay.

Công nghệ điện phân kép độc quyền của Excel: Công nghệ thế hệ 4.0, Điện phân kép thông minh, độc quyền Excel. Khi công nghệ điện phân kép Excel ra đời, là giải pháp giúp tạo ra nguồn nước ion kiềm chất lượng, đạt nồng hydro cao; cùng tốc độ điện phân nhanh chóng.

Tự vệ sinh bản điện cực: Đặc biệt, công nghệ vệ sinh chuyên sâu tự động bằng cách đảo chiều điện cực giúp điện cực luôn sạch sẽ, bền hơn và đạt hiệu năng cao nhất. Để đạt được độ bền như máy Impart, các máy loại thường phải sử dụng hóa chất để vệ sinh sâu định kỳ 6 tháng đến một năm.

Bộ xử lý thông minh, tiết kiệm điện. Thời gian chảy liên tục 40 phút. Mẫu mã đẹp, nhỏ gọn tinh tế, bền bỉ. Tính kiềm ổn định và giàu Hydro.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI THÁI AN

 Showroom 1: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP.HN

 Showroom 2: Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường nước: Số 57 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà nội.

 Showroom 3: Tầng 1 Dolphin Plaza, cổng C, Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP.HN

 Tel: 0931.191.262 / 024.999.888.66

Email: sales@thaiansmart.vn          

Website: https://excel-impart.vn/

Chọn máy lọc nước điện giải Ion kiềm đúng cách - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chọn máy lọc nước điện giải Ion kiềm đúng cách - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trường Thịnh(Theo Dantri.com.vn)

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger