Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel

Tư vấn tác dụng lợi ích máy lọc nước ion - Máy lọc nước ion kiềm

Tư vấn tác dụng lợi ích máy lọc nước ion - Máy lọc nước ion kiềm

Tư vấn tác dụng lợi ích máy lọc nước ion - Máy lọc nước ion kiềm

Sự ra đời của nước ion kiềm - Máy lọc nước ion tạo kiềm

Khi mà nước sạch đang ngày càng khan hiếm và bị đe dọa bởi sự ô nhiễm đến từ môi trường như: khói bụi, chất bảo quản thực vật, thuốc trừ sâu... Thì tác hại của chúng mang lại là cực kì nghiêm trọng, hằng tá bệnh mãn tính có điều kiện để phát triển, hằng trăm bệnh tật khác cũng có cơ hội được ra đời. Hiện nay, cứ 10 người thì có đến 1- 2 người bị bệnh tiểu đường, rồi làng ung thư cũng ra đời… Và để bảo vệ sức khỏe chúng ta tốt hơn ngoài việc lựa chọn môi trường sống xanh, thực phẩm sạch thì cái không thể thiếu nữa đó chính là nước uống và sinh hoạt. Từ đó, những giải pháp thiết yếu nhằm đem nước sạch để uống và sinh hoạt, là điều cần thiết. Bằng việc xử lý nước thông qua máy lọc nước ion kiềm nhờ công nghệ điện phân, nhằm có thêm nguồn nước sạch để hỗ trợ cuộc sống con người. Ngày nay, thiết bị điện giải lọc tạo nước ion kiềm giàu Hydro được xem là cách tốt nhất nhằm đảm bảo việc cung cấp đầy đủ nguồn nước sạch giàu khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe chúng ta và gia đình.

>>> Đọc thêm: Chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm đúng cách 

Trước khi sử dụng phải hiểu nước ion kiềm là gì ?

Có khá nhiều còn hơi mơ hồ về khái niệm nước ion kiềm. Trong khi đây là một trong những nguồn nước rất tốt để phục vụ cho hoạt động sống của con người một cách khỏe mạnh. Nước ion kiềm giàu Hydro được hiểu đơn giản là nguồn nước sau khi được xử lý (loại bỏ cặn bẩn, tạp chất đọc hại và điện phân thông minh), sẽ tạo ra nước có tính kiềm tự nhiên, chống oxi hóa trong cơ thể mạnh, giàu vi khoáng tự nhiên và phân tử nước siêu nhỏ sẽ len lỏi đến từng ngóc ngách trong cơ thể để đào thải độc tố và tái tạo tế bào, mô cơ. Ngoài ra, nước còn có rất nhiều công dụng khác như: giải rượu bia và chống say kéo dài, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, nấu cơm ngon – sạch – bổ dưỡng hơn.

>>> Đọc thêm: Đầu tư cho sức khỏe gia đình theo cách thông minh

 

( Bảng đặc tính ưu việt của nước ion kiềm)

Tính chất của máy lọc nước tạo ion kiềm

Về tính chất, thiết bị lọc tạo nước ion kiềm giàu Hydro này trước khi được đưa vào sử dụng đều đã trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt. Chính vì thế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng uống trực tiếp tại vòi ra của máy lọc nước ion kiềm mà không cần qua đun sôi hay xử lý hóa học j thêm.

Từ những đặt tính yêu việt trên, có thể thấy nước ion kiềm giúp ích cho cuộc sống xanh của chúng ta và gia đình nhiều như thế nào: sống khỏe hơn, sống vui hơn, sống trẻ hơn, sống đẹp hơn…

>>> Đọc thêm: Những tiêu chí lựa chọn máy tạo nước ion kiềm

Hãy đến với công ty THÁI AN chúng tôi để được tận hưởng nguồn nước KIM CƯƠNG cho sức khỏe của bạn và gia đình !

 

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger