Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel

Tác dụng sức khỏe máy lọc nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Tác dụng sức khỏe máy lọc nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm
  • Trang chủ
  • Tác dụng với sức khỏe máy lọc nước điện giải ion kiềm

Tác dụng sức khỏe máy lọc nước điện giải ion kiềm - Máy lọc nước ion kiềm

Những tác dụng của nước điện giải đối với con người

Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (Nước điện giải kiềm hóa/ nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước điện giải được sản xuất từ Máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng) Nước đầu vào thông thường là nước máy hoặc nước ngầm đã qua xử lý được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất. Nguồn nước này sau đó được đổ vào buồng điện giải, nước được các bản cực điện phân để phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước điện giải và nước a xít nhẹ (a xít điện giải).

Những tác dụng của nước điện giải

Nước điện giải được công bố trong nhiều nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ là có các tác dụng hỗ trợ, điều trị với các căn bệnh nan y như: Các nghiên cứu tác dụng nước ion kiềm với các bệnh ung thư: góp phần triệt tiêu tế bào bạch cầu cấp gây bệnh Bạch cầu cấp (Leukemia), Làm chậm sự phát triển của u bướu bằng cách ngăn sự phát triển của mạch máu nuôi u bướu, Ngăn cản sự nhân lên của tế bào ung thư. Tác dụng với bệnh tiểu đường: Giảm mật độ tập trung của Glucose trong máu, tăng khả năng chịu glucose. Ngăn sự hư hại tế bào tuyến tụ, một nguyên nhân gây bệnh tiểu đường, Bảo vệ tế bào tuyến tụy, Uống nước ion kiềm thường xuyên không chỉ giảm glucose trong máu mà còn giảm colesterol và triglyceride (chất béo trung tính) Tác dụng chống lão hóa: Tăng cường các hoạt động chống oxy hóa của axit ascorbic hòa tan trong nước điện phân-giảm khoảng gấp ba lần rằng acid ascorbic hòa tan trong nước khử ion nonelectrolyzed, được đo bằng một hệ thống oxidase superoxide.
Tác dụng nước điện giải giúp chống lão hóa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh vì nước uống ion kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa ngăn ngừa bệnh tật…

Nước uống điện giải là gì?

Nước uống điện giải được tạo ra trong quá trình điện phân nước bên trong máy tạo nước điện giải (máy chạy điện với các tấm điện cực). Là loại nước có khoáng để bổ sung vào để tăng độ pH.

Nước điện giải là nước phân tử nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và thải độc cho cơ thể.

Nước uống điện giải là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước điện giải bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kì một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao)

Những tác dụng của nước điện giải ion kiềm đối với con người

Bảo vệ sức khỏe

Uống 2-3 lít nước ion kiềm mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể, thanh lọc máu, ngừa bệnh, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe

Cải thiện các vấn đề đường ruột.

Khi uống nước ion kiềm mỗi ngày 1000ml, sử dụng buổi sáng 200ml trong 2 tuần liên tục. sẽ có kết quả 88% số người tham gia có tình hình cải thiện tránh được các bệnh táo bón… Như vậy có thể kết luận, nước i-on Alkaline có khả năng cải thiện tốt các vấn đề tại vùng bụng.

Ngăn ngừa bệnh tật

Tình trạng dư thừa axit trong cơ thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật. Nước uống ion kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa ngăn ngừa nhiều bệnh tật

Theo tiến sỹ Hidenmitsu Hayashi,viện trưởng viện nước Nhật Bản, việc uống nước tốt sẽ giúp làm mát, bảo vệ và làm khỏe thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già… ngăn ngừa bệnh tật cho gan, tim mạch
Lợi ích sức khỏe khác

Nước ion kiềm giúp hỗ trợ tốt các vấn đề về cơ và khớp giúp ngăn chặn chấn thương nhất là người mắc bệnh về khớp. Các cơ quan trong cơ thể được thanh lọc sẽ không phải làm việc nhiều và có nhiều năng lượng hơn để duy trì hoạt động.Chống lão hóa

Hydro hoạt tính trong nước uống Alkaline có tính khử mạnh và dễ dàng phản ứng với các gốc tự do. Trong đó Hydro hoạt tính sẽ cho electron hay khử các gốc oxy hóa khiến chúng không có nguy cơ làm hại sức khỏe con người. Vì vậy có khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.

Dùng để làm sạch và khử trùng đối với các thiết bị, vệ sinh và vệ sinh vết thương

Với độ pH =2,7 thì dùng để làm sạch và khử trùng với các vật dụng làm bếp, khử trùng tay, bàn chải đánh răng, chải răng và súc miệng trong còng 1 phút để diệt vi khuẩn gây sâu răng, đồng thời bảo vệ an toàn cho răng. Lau sạch các vết bị cắt hoặc các vết xước để lại bỏ vi khuẩn, có tác dụng cầm máu…bôi lên các vết thương, các vết mụn và các vết lở loét để diệt vi khuẩn.

Nước ion kiềm có nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể con người vì vậy bạn nên có một chiếc máy tạo nước điện giải để có nguồn nước sạch và nhiều khoáng chất giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Bạn nên lắp đặt máy lọc nước điện giải của Excel-impart.vn để có được nguồn nước đảm bảo, loại bỏ những chất độc trong cơ thể, khôi phục sự cân bằng PH trong cơ thể. 

Máy lọc nước ion kiềm
Chat Facebook Messenger